Coinbase Ventures đầu tư vào Rocket Pool (RPL)

11/08/2023 08:45
0
Artboard-12 21.3K

Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase, vừa tiến hành đầu tư chiến lược vào giao thức liquid staking Rocket Pool.

Rocket Pool cho phép cá nhân tài trợ cho các validator mới và kiếm phần thưởng, ngay cả khi họ nắm giữ số lượng ít hơn mức tối thiểu cần thiết để tự tài trợ một nút validator mạng Ethereum.

Coinbase đã đầu tư vào Rocket Pool bằng cách mua một lượng RPL không được tiết lộ, token gốc của giao thức hiện đang được giao dịch với giá 28.35 đô la và vốn hóa thị trường 556 triệu đô la.

Công ty cho biết:

"Rocket Pool là mạng đặt cược thanh khoản hàng đầu trên Ethereum, cho phép người dùng đặt cược ETH trong khi vẫn duy trì tính thanh khoản. Với sự nhấn mạnh vào tính phi tập trung, mạng Rocket Pool hiện bao gồm hơn 3.100 nhà khai thác nút với hơn 780.000 ETH được đặt cược"

Ngoài việc hỗ trợ tài chính cho Rocket Pool, Coinbase còn tham gia vào Rocket Pool's Oracle DAO và sử dụng "ETH từ nguồn tài sản doanh nghiệp của chúng tôi để vận hành hàng trăm nút trên mạng Rocket Pool," công ty thêm.

"Ngoài những nỗ lực trong Summer Onchain này với việc ra mắt Base mainnet, chúng tôi tin rằng việc mở rộng hạ tầng Ethereum một cách an toàn và phi tập trung là quan trọng để đưa hơn một tỷ người dùng tiếp theo lên chuỗi."

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp