Đâù tư tự động là gì? Hướng dẫn sử dụng chức năng Đầu tư tự động trên Binnance

0
Artboard-12 11.9K

Đầu tư tự động là gì?

Chức năng Đầu tư tự động giúp tự động hóa quá trình mua tiền mã hóa, áp dụng phương pháp trung bình hóa chi phí đầu tư (DCA). Người dùng có thể lựa chọn loại tiền mã hóa, số lượng và tần suất mua mình mong muốn. Tính năng này giúp giảm bớt những phiền toái trong việc thực hiện thanh toán theo cách thủ công bằng cách thiết lập mua tiền mã hóa một cách tự động.

Hướng dẫn sử dụng chức năng đầu tư tự động trên ứng dụng của Binance

 Đăng nhập vào ứng dụng Binance của bạn và nhấn vào biểu tượng Binance trên góc trái,sau đó nhấn [Thêm dịch vụ].Tại mục Earn Chọn [Đầu tư tự động].

Tại đây bạn có thể xem tất cả các loại tiền mã hóa hiện có để đầu tư tự động. Nhấn vào tìm kiếm để xem loại tiền mã hóa mà bạn muốn đầu tư tự động.Chọn loại 1 coin muốn đầu tư hoặc ấn vào dấu + phía dưới để tạo danh mục đầu tư nhiều coin 1 lúc.
Thiết lập kế hoạch đầu tư của bạn:

  • số tiền muốn đầu tư
  • tần suất cho gói mua định kỳ, từ hàng ngày, hàng tuần, hai tuần một lần đến hàng tháng
  • Chọn phương thức thanh toán và nhấn vào [Xác nhận]

Sau khi thiết lập thành công bạn có thể vào mục [Gói của tôi] phía dưới để kiểm tra lại cũng như có thể thay đổi gói tuỳ ý.

Lời kết

Kết thúc bài viết, Aliniex hy vọng bạn đã hiểu rõ cách sử dụng chức năng Đầu tư tự động trên Binance. Chúng tôi chúc các nhà đầu tư áp dụng thành công phương pháp này trong hành trình đầu tư tiền mã hóa của mình.

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

Aliniex tổng hợp