Cùng tìm hiểu nhưng thay đổi của tựa game NFT Pixel sau cập nhật phiên bản giai đoạn 2

19/02/2024 15:56
0
Artboard-12 14.1K

Pixels, tựa game mạng xã hội kết hợp mô hình nông trại được xây dựng trên nền tảng web và sử dụng mạng lưới sidechain Ethereum - Ronin, vừa thông báo kết thúc chiến dịch Play-to-Airdrop 2.0 vào thứ Sáu (ngày 24/02/2024). Đây là bước đệm quan trọng cho việc ra mắt và phân phối token PIXEL cho người chơi, đồng thời niêm yết token PIXEL trên sàn giao dịch Binance.

Trong giai đoạn 2 của dự án, có một loạt các biến đổi quan trọng đang diễn ra, mang lại sự thay đổi đáng kể trong hệ thống tiền tệ của trò chơi. Theo thông tin được công bố, tất cả các đồng tiền BERRY mà người chơi kiếm được trong phiên bản trước đó sẽ được quy đổi sang đồng tiền PIXEL theo tỷ lệ cố định: 1000 BERRY sẽ được đổi lấy 7,6 PIXEL. Điều này đã khiến cho giá trị của BERRY tăng vọt, khi mà những nhà đầu tư bắt đầu mua BERRY để thực hiện việc đổi sang PIXEL.

Đặc biệt vào ngày 17/2, các đồng tiền BERRY mà đã được rút ra khỏi trò chơi và chuyển vào ví RONIN sẽ được phép quy đổi sang PIXEL với tỷ lệ tương tự. Tuy nhiên, thông tin được công bố rằng tỷ lệ này sẽ giảm sau 72 giờ. Điều này tạo ra một áp lực mua sắm mạnh mẽ từ phía người chơi trước khi tỷ lệ quy đổi giảm.

Vào ngày 19/2, khi đồng tiền PIXEL chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch lớn Binance, đồng tiền BERRY sẽ bị loại bỏ khỏi tất cả các sàn giao dịch. Thay vào đó, nó sẽ được thay thế bằng một đồng tiền mới gọi là "coin". Đây là một token trong trò chơi, được sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi. Một số nhiệm vụ cụ thể sẽ được thưởng bằng PIXEL, tạo ra một hình thức "play to earn" mới của trò chơi . Điều này mở ra một khía cạnh mới và hứa hẹn sự phát triển đầy hứa hẹn cho cộng đồng game thủ.

Trong tương lai, game Pixel hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một điểm đến lý tưởng cho cộng đồng game thủ. Với việc áp dụng mô hình play to earn mới mẻ và hấp dẫn, game sẽ thu hút ngày càng nhiều người chơi và tạo ra một môi trường hấp dẫn, nơi mà người chơi không chỉ có thể trải nghiệm niềm vui từ việc chơi game mà còn có thể kiếm được thu nhập thực tế.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp