Hướng dẫn Chơi Game Catizen AI - Game nuôi mèo kiếm tiền miễn phí trên Telegram

25/03/2024 17:54
0
Artboard-12 2.5K

Xin chào các bạn! Hôm nay, Aliniex sẽ giới thiệu một trò chơi mới thú vị mang tên Catizen.AI, một tựa game "nuôi mèo kiếm tiền" độc đáo trên nền tảng Telegram và hoàn toàn miễn phí. Đây là một trò chơi NFT được phát triển bởi TON Blockchain, một nền tảng Crypto phổ biến và nổi tiếng hiện nay, có sự liên kết chặt chẽ với Telegram - ứng dụng chat thuộc top hàng đầu thế giới.Game được  Elonmusk lẫn Vitalik đều shill cũng như chính chủ trang X của TON đã chia sẻ về tựa game Catizen này nên có khả năng rất uy tín và tiềm năng.

Tựa game thông báo sẽ dành 35% trên tổng số token sau khi phát hành để thưởng (airdrop) cho người chơi. Tựa game cũng khá vui nhộn, dễ thương rất phù hợp cho ai yêu mèo. Chúng ta có thể chơi lúc rảnh rỗi, nâng cấp lên cao để có cơ hội sau này nhận tiền thưởng.

Hướng dẫn cách chơi game

Bước 1: Truy cập vào game theo đường link sau https://t.me/catizenbot?start=r_424_1926368  để bắt đầu chơi game và nhận thưởng 3 token $Fish miễn phí.

Bước 2: Bạn hợp nhất các chú mèo cùng cấp với nhau để tạo ra loại mèo cấp cao hơn.Mèo cấp càng cao sẽ càng thu được nhiều xu trong game,xu này bạn sẽ dùng để mua thêm các chú mèo để hợp nhất và tăng số tiền trong game kiếm được theo thời gian.


Các tính năng trong game Catizen 

  • Mục Shop: Mua $Fish để tăng cấp độ cho mèo của bạn, thông qua việc nạp đồng TON từ sàn giao dịch OKX hoặc Bybit.

  • Mục Boots: Tăng tốc độ chơi game với các lựa chọn miễn phí hoặc trả phí (TON).

  • Mục Generate: Mua mèo theo cấp độ hiện có, thanh toán bằng đồng tiền kiếm được.

  • Mục Feed: Mua các con mèo ở cấp độ mong muốn, cơ hội mua mèo cấp cao với giá ưu đãi hoặc miễn phí.

  • Mục Invite: Giới thiệu người khác và nhận 3 $Fish miễn phí cho cả bạn và người được giới thiệu.

  • Mục Auto: Mua Gói chơi game tự động để tự động ghép đôi mèo và nhận thưởng $Fish. Giá cả và phần thưởng phụ thuộc vào mỗi gói.

Ngoài ra, tham gia các nhiệm vụ hàng ngày trong mục Quest để nhận thêm Fish, và tận hưởng chơi game trúng thưởng ở mục Fishing.

Trên đây là hướng dẫn chơi game Catizen,chúc các bạn thành công.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips