Hướng dẫn chơi TSX by Astronize chuẩn nguyên tác TS Online ra mắt trên mobile kèm theo tính năng kiếm tiền

19/04/2024 16:20
0
Artboard-12 6.6K

Đối với những người chơi game sinh ra trong thập niên 80 và 90, chắc chắn đã từng trải nghiệm hoặc nghe đến TS Online - tựa game turn-based nổi tiếng. Hiện nay, tựa game này đã trải qua nhiều cải tiến và phát triển mới mẻ, đem lại một trải nghiệm đỉnh cao hơn với phong cách vui nhộn và tính năng “Play & Earn”. Tính năng này không chỉ tạo ra niềm vui cho người chơi mà còn mở ra cơ hội kiếm thu nhập từ trò chơi.Trong bài viết này Aliniex sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game cũng như những cách để kiếm tiền trong trò chơi này trong thời điểm hiện tại mà Aliniex đã tìm kiếm được thông qua trải nghiệm trực tiếp trò chơi.

Hướng dẫn tham gia game

Tựa game hiện tại đang phát hành trên phiên bản mobile bạn có thể chơi trên giả lập nếu muốn chơi trên PC.Để tải game bạn truy cập trang https://tsx.astronize.com/vi-vn/.Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng để dẫn tới cửa hàng ứng dụng của game và tải về.

Một vài tips khi làm các nhiệm vụ khởi đầu game cho các bạn.

 • Nhiệm vụ trả lời câu hỏi đáp án lần lượt là:
  1.Trương Bảo
  2.Thái Bình Yêu Thuật
  3.Thương Sinh Đã Chết,...
 • Nhiệm vụ Cửu Sởi:
  1.Nói chuyện với Đại Trưởng Quỹ 

  2.Chọn "Võ Tướng"
  3.Lưu Cửu Sởi vào khách sạn. Hoàn thành Nhiệm vụ
 • Khởi đầu các bạn nên sử dụng tướng Đổng Bạch được tặng miễn phí khi chơi sẽ dễ dàng vượt ải hơn.

Cơ chế kiếm tiền và các cách kiếm tiền hiện tại

Trong TSX, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các hoạt động như khai thác và nâng cấp tài nguyên trong game, sau đó đổi chúng lấy Token TSX. Bạn cũng có thể chuyển đổi các vật phẩm trong trò chơi thành NFT, mở ra cánh cửa cho các giao dịch không giới hạn và an toàn. Điều này cho phép người chơi tham gia vào thị trường NFT đầy tiềm năng thông qua nền tảng Astronize.
Để kiếm token của game các bạn sử dụng chức năng khai thác và để có thể khai thác các bạn cần cho pet ăn và mục tiêu là kiếm thức ăn cho pet để pet sẽ khai thác token,tối đa sẽ khai thác được 600 token/ngày trong game.

Hiện tại game có các cách kiếm đồ ăn của pet như sau:

 • Điểm danh 14 ngày
 • Sự kiện trong game.Hiện tại là sự kiện xúc xắc may mắn
 • Vận tiêu: mỗi ngày 3 lần

Cách rút token ra khỏi game

Muốn rút token ra các bạn cần sử dụng chức năng chợ ở trong game nhưng hiện tại tính năng này mới được bảo trì nên mình chưa hướng dẫn chi tiết được. Nếu bài viết được nhiều người quan tâm,khi có thông tin mới về tính năng này mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết về chức năng này!

Trên đây là hướng dẫn chơi TSX by Astronize - tựa game được hồi sinh từ nguyên tác TS Online đình đám một thời. Bỏ qua tính năng kiếm tiền, các bạn cũng có thể tham gia trò chơi để giải trí. Tựa game này thực sự rất hay và đáng để trải nghiệm. Chúc các bạn thành công!

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips