Hướng dẫn kiếm tiền từ retroactive dự án Sound.xyz

11/09/2023 09:26
0
Artboard-12 26.8K

Sound.xyz là gì?

Sound.xyz là một nền tảng Music NFT Marketplace được triển khai trên Optimism cho phép các nghệ sĩ có thể phát hành các bài hát của mình dưới dạng NFT Music. Người hâm mộ có thể ủng hộ nghệ sĩ yêu thích bằng cách mua NFT và nhận xét công khai về bài hát hay tương tác với nghệ sĩ và với những người hâm mộ khác.

Sound.xyz đã thành công gọi vốn tổng cộng $25M sau 2 vòng gọi vốn, được dẫn đầu bởi a16z và hậu thuẫn bởi những cái tên lớn như Coinbase Venture, The LAO,...

Hướng dẫn tham gia retroactive Sound.xyz

Chuẩn bị một lượng ETH làm gas (>50$) trên mạng Optimism để dùng làm phí mint cũng như mint một vài BST NFT Music giới hạn.

Mua NFT trên Sound.xyz

  • Bước 1: Truy cập https://www.sound.xyz/
  • Bước 2: Chọn bất kì bài hát nào bạn thích hoặc chọn bài top 10 Viral Sounds This Week để nghe.

  • Bước 3: Sau khi bạn chọn và nghe được bài nhạc hay -> chọn Collect Now.

Một số bản NFT Music - Nghệ sĩ chất lượng từ bộ sưu tập của Vitalik

  • Mija, nghệ sĩ DJ nữ hàng đầu thế giới. Là đại diện tiêu biểu hàng đầu trên sound xyz, và là người mà Vitalik mint rất nhiều Music NFT .
  • Đối với Bloody White - NFT Âm nhạc đã thay đổi cuộc đời anh ấy theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã phát hành 50 bài hát trên Catalog và Sound trong một năm rưỡi qua. Có thể thấy Vitalik cũng mint một số tác phẩm của Bloody White.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên Aliniex đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn tham gia Retroactive dự án Sound.xyz để có cơ hội nhận được Airdrop của dự án, chúc bạn thực hiện thành công!

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

Aliniex tổng hợp