Hướng dẫn kiếm token Pixel từ tựa game Pixels

04/03/2024 16:24
0
Artboard-12 4.5K

Pixels là một game MMO nông nghiệp miễn phí với mô hình chơi để kiếm tiền (P2E).Hơn 1,4 triệu $PIXEL đã được chi tiêu trong trò chơi trong 3 ngày qua thông qua sự kết hợp giữa mua VIP và bán xu với hơn 180 nghìn người chơi hoạt động hàng ngày.Hiện tại game đã bước sang phiên bản 2, bạn có thể kiếm tiền hoàn toàn miễn phí với tựa game này.Sau 1 thời gian trải nghiệm Aliniex sẽ chia sẻ cho bạn đọc một trong những phương pháp kiếm tiền với tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Khởi đầu game nếu chơi free bạn nên tập trung làm các nhiệm vụ của game để kiếm đủ 500 điểm uy tín để có thể giao dịch trên Marketplace: chợ của game.Việc có thể giao dịch trên chợ là rất quan trọng để tối ưu thời gian trả nhiệm vụ tại The Buck's Galore nơi toàn bộ người chơi kiếm đồng token Pixel của game.

  Sau khi đã đủ điểm uy tín để có thể giao dịch trên chợ của game các bạn có thể bán sản phẩm các bạn chơi kiếm được lấy token coin,từ token coin các bạn sẽ mua được các vật phẩm trả nhiệm vụ 1 cách nhanh chóng để các nhiệm vụ này trả token pixel hoặc reset ra nhiệm vụ thưởng token pixel.


Qua đó ta có thể thấy tầm quan trọng của token coin để có thể kiếm được đồng token Pixel.Người chơi free có thể kiếm coin bằng cách trồng trọt,khai khoáng,chế tạo,nấu nướng,... sau đó bán sản phẩm của mình trên chợ để có thể kiếm về coin dùng để mua vật phẩm trong danh sách công việc hàng ngày,điều này sẽ tối ưu hơn rất nhiều việc bạn tập trung tự kiếm những vật phẩm trong danh sách.Với cách chơi này trung bình bạn có thể kiếm được 2->4 token Pixel/ngày.Giá token Pixel tại thời điểm viết bài trên Binance là 0.53 usdt/PIXEL
Hiện tại khoảng cách giữa người chơi mua VIP và người chơi free không còn quá xa.Bạn hoàn toàn có thể kiếm coin với các công việc không yêu cầu Energy thu về đồng coin trong game.
Trên đây là một vài chia sẻ của mình về phương pháp kiếm token Pixal trong tựa game NFT pixel.Ngoài kiếm tiền tựa game cũng rất hay các bạn có thể chơi để trải nghiệm các tính năng của game hoàn toàn free để giải trí mà vẫn kiếm được thu nhập.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích chia sẻ kiến thức không được xem là lời khuyên đầu tư.Aliniex không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp