Hướng dẫn làm nhiệm vụ MOCASTAR trong PIXELS có cơ hội giành được suất mua sớm $MOCA

01/04/2024 17:44
0
Artboard-12 4.6K

Mocaverse, một dự án tiềm năng mà Animoca Brands đã đầu tư 20 triệu đô la như đã được đề cập trong bài viết trước đó của Aliniex, đang trong quá trình phát hành token và triển khai chương trình suất mua sớm với giá ưu đãi token của dự án. Một cách để có cơ hội nhận được suất mua này đang được thực hiện trong Pixels, một tựa game nông trại kiếm tiền hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ MocaStar để có cơ hội nhận được suất mua đặc biệt này.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ

Trước khi làm nhiệm vụ có 1 khu vực bạn có thể đến để nhặt trước vài vật phẩm nhiệm vụ để giảm chi phí sản xuất vật phẩm MocaStar.Các bạn di chuyển theo hướng dẫn sau.Di chuyển lên công viên -> sang bên phải để lên khinh khí cầu -> nhặt các vật phẩm trong map được chuyển đến.



Bước 1: Bạn di chuyển xuống khu vực bãi biển sau đó rẽ trái đi vào MOCA CLUB HOUSE.Tại đây nói chuyện với NPC Mo để nhận nhiệm vụ.Nhiệm vụ yêu cầu bạn chế tạo MocaStar


Bước 2: Nếu bạn chưa liên kết tài khoản với Mocaverse bạn cần liên kết để có thể di chuyển lên trên khu vực làm nhiệm vụ.




Để liên kết Mocaverse với game Pixels bạn vào https://dashboard.pixels.xyz/social ->Visit Mocavese-> Claim Moca ID .Tại đây bạn tạo 1 tài khoản Moca ,có thể tạo bằng gmail hoặc mail.


Trang yêu cầu mã mời,các bạn có thể vào trang X của dự án hoặc tìm trên kênh discord của Pixel lấy mã hoặc lấy tại đây.Chú ý mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần nhé.

63J8XHN9FS

NYH48VLW02

9L7GCFZCEZ

X77SBUA24V

H9ZBJK45ZJ

T77VGQJ6N6

Sau khi tạo xong tài khoản bạn quay lại trang https://dashboard.pixels.xyz/social để kết nối Pixel với tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Sau khi lên được khu vực làm nhiệm vụ bạn di chuyển đến chiếc máy trên cùng bên trái để nhận pin năng lượng dùng pin bỏ vào chiếc máy trên cùng bên phải để nhận về nguyên liệu chế tạo .Chiếc máy ở giữa dùng để chế tạo MocaStar.

Để chế tạo các chữ cái thành phần trên bạn đến chiếc máy hàn trên cùng ở giữa.

Công thức chế tạo các chữ cái như sau:

Sau khi chế tạo đủ 3 MocaStar bạn đem trả cho NPC Moca mà trước đó bạn đã nhận nhiệm vụ.
Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ MocaStar để có cơ hội nhận về suất mua sớm token $MOCA với giá ưu đãi.Chúc các bạn thành công.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips