Hướng Dẫn Play To Airdrop Chia Thưởng 10M $PIXFI của Pixelverse,Dự án blockchain game theo phong cách pixel cyberpunk

10/05/2024 17:03
0
Artboard-12 1.2K

Pixelverse là một tựa game web3 mới được rất nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm,đã thu hút được tới 700.000 người dùng đăng ký và 75.000 người chơi mỗi ngày được dự đoán sẽ là đối trọng với tựa game Pixels,hiện tại game đang triển khai chương trình play to airdrop với tổng giải thưởng lên tới 10M $PIXFI.Trong bài viết này Aliniex sẽ đưa ra thông tin về dự án để các bạn tham khảo cũng như hướng dẫn cách để có thể nhận được Airdrop từ dự án.

Thông tin về dự án

Pixelverse là một trò chơi blockchain sôi động, chủ đề chính xoay quanh các nhiệm vụ, được đặt trong một vũ trụ cyberpunk pixel đầy cuốn hút. Trải nghiệm trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu PvE, thu thập những món đồ quý giá và phát triển kỹ năng của mình, đồng thời khám phá một hệ thống câu chuyện và nhiệm vụ mở rộng.

Ngoài ra, việc tích hợp với công nghệ blockchain giúp người chơi xác thực các thành tựu, quyền sở hữu, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa chiến đấu, thu thập và khám phá.

Có 2 nhân nhật chính mà người dùng có thể điều khiển trong Pixelverse:

 • Player:Người chơi sẽ nhập vai vào trò chơi với tư cách là một Freelancer, mỗi nhân vật sẽ có các đặc điểm và thông số riêng, được lưu trữ dưới dạng NFT. Các thông số này sẽ được cập nhật theo tiến độ của người chơi trong trò chơi và đồng thời phản ánh các chỉ số của trang bị mà họ sử dụng.

 • Bots:Freelancer có thể huấn luyện các bot để hỗ trợ trong các trận đấu, giúp tăng khả năng chiến thắng của họ. Bot là các NFT có giới hạn, mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu một bot khi tham gia vào trò chơi.

Trong game bạn sẽ thực hiện 3 nhiệm vụ chính:

Phát triển nhân vật và trang trí nhà cửa: Người chơi thu thập tài nguyên để tạo ra robot thông qua việc chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua từ người chơi khác. Tài nguyên này được sử dụng để chế tạo hoặc nâng cấp robot.

Chế tạo: Người chơi tạo ra một NFT với robot đồng hành của mình trong quá trình lắp ráp, có thể giao dịch hoặc bán trên thị trường.

Lai tạo và nâng cấp: Người chơi hợp nhất robot để cải thiện vẻ ngoài và thông số.

Phân tích yếu tố kinh tế trong trò chơi Pixelverse:

 • Tiền tệ (Token PIXFI):

  • Game sử dụng token PIXFI cho các giao dịch liên quan đến nhân vật, trang trí và NFT. Việc cung và cầu của token này sẽ ảnh hưởng đến giá cả trên thị trường trong trò chơi.
  • Lạm phát có thể là một vấn đề khi cung tiền tệ tăng nhanh hơn nhu cầu trong game, dẫn đến sự suy giảm giá trị của PIXFI.
 • Thị trường:

  • Giá cả trong Pixelverse được xác định bởi cung và cầu của các tài sản trong trò chơi, bao gồm cả nhân vật, trang trí và NFT.
  • Cung và cầu tạo ra cơ hội và rủi ro cho người chơi. Nếu có ít tài sản hiếm có hoặc có nhu cầu cao, giá cả sẽ tăng cao và ngược lại.
  • Người chơi có thể tìm kiếm cơ hội giao dịch thông qua việc mua và bán tài sản trong thị trường trong game để tạo ra lợi nhuận hoặc thu thập những tài sản họ cần. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với rủi ro khi giá cả biến động không lường trước.

Hướng dẫn play to Airdrop

Hiện tại có dự án đang triển khai 2 chương trình play to Airdrop trên 2 nền tảng là Telegram và trên website của dự án.

 • Trên webside dự án

Các bạn truy cập https://dashboard.pixelverse.xyz/?ref=nachicnlac&v=nachicnlac92358 nhập địa chỉ mail muốn tham gia 

Sau khi đăng nhập bạn nhớ ấn kết nối với ví MetaMask sau đó vào mục thú cưng tại đây bạn nhận về điểm PIX mỗi ngày.

.Bạn có thể vào mục thay đổi Bot để mua thêm bot cũng như nâng cấp giúp nhận về nhiều PIX mỗi ngày hơn.Nên mua hết 3 con giá 300 PIX để mỗi ngày bạn sẽ nhận được 3 lần nhé.

 • Trên telegram.

Các bạn truy cập https://t.me/pixelversexyzbot?start=1464591508

Tại đây nhiệm vụ đơn giản chỉ là click vào màn hình để tích điểm FI

 • Hai chương trình thì một chương trình nhận về token PIX và một chương trình nhận về token FI nên khả năng cần làm cả 2 để có thể tối đa hoá lượng token PIXFI nhận về nhé.

Tổng kết

Trên đây là thông tin và hướng dẫn làm Airdrop token PIXFI của dự án game Pixelverse tựa game tiềm năng phát triển rất cao.Chúc các bạn thành công sớm nhận được Airdrop từ dự án.

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips