Hướng dẫn săn airdrop dự án Sleepless AI

28/12/2023 07:07
0
Artboard-12 11.4K

Sleepless AI là gì?

Sleepless AI là dự án GameFi kết hợp thêm yếu tố AI, từ đó giúp người dùng có thể trải nghiệm game Sleepless mượt mà thông qua công nghệ AI và blockchain. Sleepless hiện có hai AI chính là HIM và HER, giúp người dùng tương tác, trò chuyện dưới danh nghĩa bạn trai/bạn gái ảo.

Binance Giving Free $AI Airdrop Worth $1M : Here's How To Claim |  Techandtips123 trên Binance Square

Ngoài ra, Sleepless AI là dự án thuộc top 4 của MVB program lần thứ VI, được tổ chức bởi Binance Labs. Mục tiêu của dự án hướng tới một tựa game đa dạng hoá về mặt nội dung, câu chuyện thông qua sự tương tác giữa người dùng và AI. 

Sleepless AI được BinanceLabs đầu tư. Ngoài ra, Sleepless AI còn có 3 vòng private sale với tổng số tiền kêu gọi được là $3.7M cùng mức định giá $200M. Tuy nhiên thông tin về nhà đầu tư chưa được tiết lộ.

 Hưỡng dẫn săn airdrop từ Sleepless AI

  • Bước 1: Truy cập vào website của Sleepless AI: sleeplessai.net/home. Sau đó kết nối với ví Metamask
  • Bước 2: Check in hằng ngày để nhận phiếu vote

  • Bước 3: Truy cập https://www.sleeplessai.net/vote để tiến hành vote cho nhân vật bạn yêu thích. Nếu nhân vật bạn vote chiến thắng thì có thể nhận được Airdrop. Khoảng thời gian giữa các lần vote là 8h.

  • Bước 4: Chat với Him hoặc Her

Image

Image

  • Bước 6: Tag @HIMAIBF trên Twitter và chia sẻ ảnh chụp màn hình trang hồ sơ của bạn trên ứng dụng. Level càng cao thì phần thưởng airdrop càng lớn. Chia sẻ cuộc trò chuyện với bạn trai ảo trên Twitter và tag @HIMAIBF. Câu chuyện thú vị nhất sẽ được lựa chọ từ các nhóm Twitter, discord, telegram. Người được chọn sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp cung cấp địa chỉ và nhận airdrop.

Image

  • Bước 7: Sở hữu Genesis NFT HIM trên NFPrompt theo hình thức đấu giá (31/12/2023). Ai bid NFT với giá cao nhất sẽ nhận được airdrop lớn, những người không trúng vẫn sẽ nhận được airdrop tương đương với số tiền họ bid.

Image

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Sleepless AI. Hy vọng mọi người thực hiện thành công và sớm nhận được token của dự án.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp