Hướng dẫn săn airdrop từ dự án Grass

25/12/2023 07:12
0
Artboard-12 9.7K

Grass là gì?

Grass là ứng dụng chia sẻ mạng cho phép nhà đầu tư bán các tài nguyên “nhàn rỗi” như băng thông internet và kiếm phần thưởng hấp dẫn. Những yếu tố ảnh hưởng đến phần thưởng gồm:

  • Vị trí địa lý IP: Vị trí IP thuộc khu vực có nhu cầu cao sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu hai tài khoản trở lên thuộc cùng một mạng Wifi, chỉ một tài khoản kiếm được phần thưởng. Người dùng không thể sử dụng Grass khi bật VPN.
  • Đa dạng địa chỉ IP: Người tham gia có thể đạt được thu nhập cao hơn bằng cách chạy Grass trên nhiều địa chỉ IP. Số lượng IP càng nhiều, nhà đầu tư càng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao.

Dự án đã huy động được 3.5 triệu USD vòng hạt giống từ các quỹ đầu do  Polychain Capital & Tribe Capital dẫn đầu cùng các nhà đầu tư khác như BitscaleCapital, BigBrainVC, Mozaik Capital, Advisors Anonymous và Typhon V.

Hướng dẫn săn airdrop từ dự án Grass

grass

  • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
    • Đăng ký: Điền đầy đủ thông tin gồm email, tên người dùng, mật khẩu, mã giới thiệu (zZCAWy49CjnCf35) -> Tích vào ô đồng ý với các điều khoản -> ấn "Register" để hoàn tất.

grass

    • Đăng nhập: Ấn "Login" -> Điền tên người dùng hoặc email, mật khẩu -> Chọn "Access my account".

grass

  • Bước 3: Nhấn "Connect" để thêm tiện ích ứng dụng Grass. Sau đó đăng nhập tài khoản trong tiện ích.

  • Bước 4: Quá trình mining GRASS token sẽ tự động diễn ra. Lưu ý: Hãy đảm bảo mạng internet ổn định suốt quá trình mining.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn tham gia săn airdrop từ Grass. Hy vọng mọi người thực hiện thành công và sớm nhận được token của dự án.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp