Hướng dẫn săn airdrop ví Rainbow

14/12/2023 07:03
0
Artboard-12 13.6K

Ví Rainbow ra mắt chương trình Retroactive Points Distribution nhằm nhận diện những hoạt động trước đây của người dùng trên chuỗi, dựa trên một bức ảnh chụp vào ngày 11 tháng 12, tôn vinh sự tham gia trong quá khứ của cộng đồng Ethereum.

Chương trình không chỉ thưởng cho những hành động trong quá khứ, như giao dịch Ethereum và trao đổi MetaMask, mà còn kích thích sự tham gia liên tục trong Rainbow với các hoạt động như Swapping, Bridging, Stacking, và Minting, củng cố tư cách của nó như một ví sinh sinh hệ sinh thái EVM tập trung vào cộng đồng.

Rainbow là gì? 

Rainbow là một ví tiên tiến, mã nguồn mở, tự lưu trữ được thiết kế cho Ethereum và tất cả các chuỗi EVM chính, mang lại sự riêng tư và tâm lý an ninh thông qua môi trường an toàn và kín đáo của nó, hoàn hảo cho việc quản lý tài sản số.

Rainbow hỗ trợ tích hợp mượt mà với ví cứng như Ledger và Trezor, cung cấp một bộ công cụ mở rộng được hỗ trợ bởi dịch vụ toàn cầu 24/7, đảm bảo trải nghiệm người dùng đáng tin cậy.

Dự án đã huy động được 19.5M triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư lớn.

Hướng dẫn tham gia Airdrop Rainbow

  • Bước 2: Tạo một ví mới hoặc nhập một ví hiện tại. Việc nhập một Ví MetaMask đã sử dụng tính năng Swap của MetaMask trong năm qua có thể đem lại tới 150.000 điểm extra.

  • Bước 3: Chuyển đến phần Airdrop, ký tin nhắn và claim điểm Rainbow của bạn.

  • Bước 4: Chia sẻ Liên kết/Mã giới thiệu của bạn để kiếm 10% số điểm của bạn bè, cả điểm hiện tại và tương lai, cùng với điểm thêm cho sự giới thiệu của họ. (Mã code ủng hộ Aliniex: 589JUZ)
  • Bước 5: Tích lũy điểm thông qua các giao dịch Ethereum khác nhau trong Rainbow (Bắt đầu), như Swapping, Bridging, Stacking, và Minting. Hãy đảm bảo tuân thủ Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư.

  • Bước 6: Theo dõi bảng xếp hạng và thông báo khi có điểm mới và sự kiện đặc biệt diễn ra.

Điểm kiếm được sẽ được airdrop vào mỗi thứ Ba, theo quy trình claim điểm.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể thực hiện thành công tham gia airdop dự án Rainbow để có cơ hội nhận thưởng trong tương lai. Chúc bạn may mắn!

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp