Hướng Dẫn Săn Retroactive Dự Án IDriss

16/04/2023 11:56
0
Artboard-12 13.6K

Giới thiệu về IDriss

IDriss là dự án Web3 đầu tiên giúp người dùng gửi tiền điện tử và NFT cho nhau thông qua email, số điện thoại và Twitter mà không cần sử dụng ví.

Dự án đã có hơn 15k lượt đăng ký trải nghiệm sản phẩm và một cộng đồng mạnh mẽ gồm 10k thành viên trên Discord và 35k trên Twitter, IDriss ngày càng thu hút nhiều người dùng, nhà phát triển và các DAO muốn tham gia vào.

IDriss đã được hỗ trợ bởi CultDAO, một DAO đầu tư có một trong những cộng đồng hoạt động nhất trong web3, cùng với 6.8 nghìn lượt quyên góp cá nhân trong hai vòng gây quỹ Gitcoin dành cho các dự án công cộng và mã nguồn mở.

Đặc biệt hơn là IDriss đang được gã khổng lồ ConsenSys sử dụng trên chính trang Twitter của họ. Hãy cùng Aliniex tìm hiểu và đi săn Retroactive trên nền tảng IDriss này nhé.

Hướng dẫn săn Retroactive dự án IDriss

Bước 1: Truy cập: https://www.idriss.xyz/KYp5PFe, nhập Username Twitter hoặc địa chỉ Email/SĐT và địa chỉ ví của bạn để đăng kí tài khoản Idriss.

Bước 2: Copy đoạn tweet mà Idriss yêu cầu và đăng lên Twitter của bạn để xác minh bạn là chủ sở hữu tài khoản twitter đó. Chọn “Next Step” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn loại coin bạn sử dụng để thanh toán và nhấp vào "Next Step" để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Kết nối ví và chọn loại coin bạn muốn thanh toán ($10).

Bước 5: Chọn "Add IDriss to Edge" để thêm Extension vào trình duyệt và tham gia vào discord của dự án.

Bước 6: Truy cập vào: https://www.idriss.xyz/dashboard. Kết nối ví, chụp ảnh màn hình và gửi vào mục "drop-your-idriss" trên Discord theo cú pháp sau:

  • Twitter Username
  • Wallet Address 
  • Wallet Tag

Bước 7: Truy cập https://101.xyz/course/cl1mxcuol015509kycs4nufls, trả lời câu hỏi (chọn bừa đáp án đến khi nào đúng) và claim Badge của IDriss mạng Polygon.

Bước 8: Đợi dự án cập nhập (6-12 tiếng) và truy cập https://galxe.com/IDriss/campaign/GCiV3Uwo64 để claim NFT IDriss Membership.

Tổng Kết

Thông qua bài viết trên Aliniex đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn tham gia Retroactive dự án IDriss để có cơ hội nhận được Airdrop của dự án, chúc bạn thực hiện thành công!

Aliniex tổng hợp