Hướng dẫn tham gia play to Airdrop tựa game The Machine Arena-dự án web3 game được list trên Epic Games Store và Steam đầu tiên trên thế giới

22/05/2024 17:05
0
Artboard-12 2K

The Machines Arena là một trò chơi bắn súng NFT có tốc độ nhanh, ra mắt vào năm 2023 khi Sky Mavis thông báo mở rộng quy mô phát triển trên Ronin.Thông tin cho biết rằng The Machines Arena đã được ưu tiên phát triển trên Ronin, theo hướng dẫn mới từ Sky Mavis, cùng với một số tựa game khác.Là một dự án game web3, The Machines Arena đã thu hút sự chú ý lớn khi trở thành tựa game đầu tiên được liệt kê trên Epic Games Store và Steam trên thế giới.

Hiện tại tựa game đang triển khai chương trình play to airdrop sau giai đoạn open beta.Phần thưởng airdrop sẽ bao gồm 1 NFT epic skin và token của dự án $TMA.Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để nhận được airdrop từ dự án này.Giá Epic Skin này trên Sky Mavis hiện đang khoảng 25 RON tương đương khoản 79$.

Hướng dẫn tham gia

Đầu tiên các bạn cần tạo 1 tài khoản chơi game tại đây.https://www.themachinesarena.com/auth/signin

Sau đó các bạn truy cập https://www.themachinesarena.com/download-game để tải game,có phiên bản phù hợp với thiết bị bạn sử dụng,hiện game chơi được trên cả Androin và PC.

Sau khi đã vào được game nhiệm vụ của bạn là leo rank. Người chơi đạt rank GOLD 1 sẽ được nhận EPIC skin ở Beta Season 1 và được tính điểm vào Pool Play-to-airdrop token $TMA.

Thời điểm hiện tại giá 1 skin epic của tựa game đang được bán với giá khoảng 25 RON ~ $79.

Rank Mode chỉ xuất hiện vào mỗi 3 ngày cuối tuần T6,T7,CN nên cơ hội giành lấy phần thưởng này không nhiều nếu bạn là người chơi solo do tựa game có tính đồng đội chiến thuật khá cao nên nếu bạn có thể rủ 1,2 người bạn chơi cùng với chiến thuật hợp lý mới có thể leo được mức ranh GOLD 1 nhanh chóng được.

Qua trải nghiệm trò chơi mình thấy để lên được mức rank GOLD 1 khi chơi solo là không dễ tuy nhiên việc đạt đủ điều kiện nhận Airdrop không dễ dàng lại giúp giá trị NFT không bị  sụt giảm do áp lực xả từ những người chơi khác.Nếu chơi tốt bạn hoàn toàn có thể leo lên mức rank cao hơn để sau này sẽ giành được thêm airdrop token $TMA của dự án sau khi quá trình open beta SS1 kết thúc.

Trên đây là hướng dẫn tham gia play to airdrop tựa game The Machine Arena.Chúc các bạn thành công nhận được airdrop từ dự án.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

 

 

GameFi Tips