Hướng dẫn tham gia tựa game Play-to-airdrop Wild Forest siêu tiềm năng mạng Ronin Nework

26/04/2024 16:41
0
Artboard-12 2.1K

Trong lĩnh vực web3 gaming, khái niệm Play-to-airdrop đang thu hút sự chú ý, và Wild Forest nổi lên như một ứng cử viên mới nhất để hưởng ứng xu hướng này. Người chơi có cơ hội kiếm được token WF (đơn vị tiền trong trò chơi) chỉ bằng cách tham gia trò chơi, sở hữu các NFT của Wild Forest, hoặc tham gia vào các hoạt động cộng đồng.Tựa game có nhiều backer khủng trong làng gamefi nên khả năng được airdrop rất cao.

Với gameplay lôi cuốn,thuộc hệ  được backer chính chủ bởi Sky Mavis, Aliniex sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất tần tật về tựa game chiến lược Wild Forest.

Tổng quan Wild Forest

Wild Forest là tựa game free-to-play với lối chơi Tower Defense và yếu tố PvP, kết hợp cùng phong cách MOBA bằng cách chia nhiều line combat để tạo ra nhiều chiến thuật đánh khác nhau. Đặc biệt, game còn bổ sung yếu tố vòng lặp ngày, đêm để tạo thêm sự hấp dẫn.

Tuy nhiên, đối với những người muốn tăng cường trải nghiệm chơi game hoặc truy cập vào các tính năng độc quyền, họ có thể mua trực tiếp NFT trong game và thậm chí tham gia vào việc giao dịch NFT với các game thủ khác.

Các trận đấu trong Wild Forest diễn ra vô cùng nhanh chóng và hấp dẫn, với mỗi vòng đấu kéo dài tối đa 10 phút. Điều này đòi hỏi người chơi phải có những chiến lược, kỹ năng và quyết định nhanh chóng để chiếm giữ tháp của đội mình.

Hướng dẫn chơi và một số điều cần biết khi chơi Wild Forest

Để tham gia chơi các bạn có thể truy cập https://playwildforest.io/  nhấn vào Login sau đó tạo 1 tài khoản game có thể tạo bằng tài khoản Sky Mavis, ví Ronin hoặc gmail,facebook,id Apple ( Nên tạo bằng ví Ronin vì nếu có airdrop thì bạn cũng sẽ nhận trên ví Ronin) sau khi có tài khoản các bạn tải game  , hiện tại game chỉ chơi được trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc sử dụng giả lập nếu chơi trên PC.

Khi vào game bạn sẽ vào chơi màn hướng dẫn đầu game để hiểu thêm về cơ chế game.Sau khi hoàn thành các bạn vào Battle Pass ->Task hoàn thành các nhiệm vụ để nâng level gói giúp nhận về những vật hỗ trợ cho việc leo rank

 

Bạn có thể nhận gói Premium miễn phí chỉ với việc chơi thắng 3 game mỗi ngày với một chiến thuật tốt thì chỉ mất khoảng 3-5' cho một game đấu thì khoảng 10-15' là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày này.

Hiện tại để chắc chắn nhận Airdrop các bạn cần đạt top 4000 người chơi có điểm HONOR cao nhất, ngoài ra vẫn có 1000 suất ngẫu nhiên trong  nếu đạt đủ 4000 điểm HONOR.Để kiểm tra và cách kiếm điểm HONOR các bạn truy cập https://playwildforest.io/airdrop/quests 

Trên đây là bài viết hướng dẫn tham gia cách nhận Airdrop hoàn toàn miễn phí tựa game Wild Forest.Chúc các bạn thành công.

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

 

GameFi Tips