Hướng dẫn trải nghiệm tựa game Night Crows game web3 của Wemix

15/03/2024 16:54
0
Artboard-12 5.9K

Night Crows là gì?


Night Crows là một tựa game MMORPG mới được phát triển bởi MADNGINE và được đại diện phát hành bởi Wemix trên cả hai nền tảng PC và di động (bao gồm cả Android và iOS).

Được coi là một trong những siêu phẩm MMORPG của năm 2024, Night Crows gần đây đã chính thức mở đăng ký trước cho người hâm mộ thông qua trang web chính thức của nó. Với một nền đồ họa đẹp mắt được phát triển dựa trên Unreal Engine 5, trò chơi mở ra một thế giới sống động theo phong cách Trung Cổ kết hợp với các yếu tố ma thuật huyền bí.

Night Crows có một hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm 4 class chính và 8 class phụ, cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho người chơi trong việc tạo ra phong cách chiến đấu của riêng họ. Điểm nổi bật của trò chơi là cơ chế chiến đấu trên cả mặt đất và trên không, với các trận đánh có quy mô lên đến 1,000 người chơi cùng tham gia trên các chiến trường mở rộng lớn.

Ngoài ra, Wemade đã tích hợp công nghệ blockchain vào Night Crows, cho phép mã hóa các vật phẩm cốt lõi trong trò chơi. Kinh tế trong trò chơi được kết nối với các NFT, mỗi NFT được tạo ra thông qua việc nén dữ liệu trò chơi của nhân vật và người dùng. Sau khi phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2023, trò chơi đã đạt được một số thành tựu đáng chú ý như vị trí top 1 về số lượt tải xuống và dẫn đầu bảng xếp hạng bán hàng trên các nền tảng ứng dụng di động.

Cách tải và chơi

Hiện tại game tựa game đã ra mắt bạn có thể tải trên Apple Store và Google Play.
để người chơi PC có thể tham gia vào game, bạn chỉ cần tham gia vào trang chủ của game tại đây tải bản cài đặt của game sau đó nhấn Game strart tại trang chủ để game có thể khởi động.

Tổng kết 

Trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn trải nghiệm tựa game NFT Night Crows một  siêu phẩm MMORPG của năm 2024.Chi tiết cách kiếm tiền với tựa game này mình trực tiếp trải nghiệm và sẽ có bài viết riêng để giới thiệu với các bạn sau khi trải nghiệm xong.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips