Tapswap là gì? Hướng dẫn đào Tapswap hiệu quả trên Telegram

17/06/2024 10:59
0
Artboard-12 3.4K

Tapswap là gì?

Tapswap là một dự án trong lĩnh vực DeFi (Decentralized Finance) trên nền tảng blockchain, nổi bật với tính năng "click-to-earn" (nhấp để kiếm) làm điểm nhấn. Dự án này cho phép người dùng kiếm được các token thông qua việc tham gia vào các hoạt động trên nền tảng của họ, có thể là việc hoán đổi (swap) token, cung cấp thanh khoản (liquidity), hoặc tham gia vào các chiến dịch tiếp thị và giao tiếp cộng đồng.

Việc dời lịch airdrop của Tapswap sang tháng 07/2024 có thể do nhiều lý do như điều chỉnh chiến lược hoặc chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi triển khai.

Hướng dẫn đào TAPSWAP hiệu quả, nhanh chóng

Bước 1: Để có thể bắt đầu đào đào Coin trên TapSwap, người dùng truy cập vào link của dự án TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi nhấn vào link, người dùng có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi. Mỗi năng lượng tương ứng với một lần click và sẽ hồi mỗi giây 1 năng lượng.

 

Bước 3: Hãy ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt ở trang Task, phần Special.

Để thăng cấp, bạn phải Tap và cày coin thủ công để có thể thăng hạng trong phần leagues, hiện tại dự án có 10 cấp độ từ Silver, Gold tới cấp bậc cuối cùng là Mythic.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mời thêm bạn để kiếm thêm coin và tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi dự án trên X và Telegram. Đối tác chính của Tapswap chính là Binance

Bước 4: Các bạn có thể kiếm được điểm nhanh hơn bằng các mua 0.5 TON và sẽ được x2 số điểm sau mỗi 1 lần nhấp (khuyến nghị nên mua).
Mua TON tại: https://t.me/buycoin10s_bot

Tiềm năng của Tapswap

Các dự án như Notcoin, Hamster Kombat, Tapos và Tapswap đều có cùng một mô hình hoạt động và phát triển. Chúng đều tập trung vào việc tạo ra một cơ chế chơi game hấp dẫn, bao gồm các nhiệm vụ và hoạt động giúp người dùng kiếm token và tham gia cộng đồng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt quan trọng có thể nằm ở đội ngũ phát triển và sự hỗ trợ từ các tổ chức. Đội ngũ phát triển chất lượng có thể đảm bảo sự bền vững và phát triển của dự án, trong khi sự ủng hộ từ các tổ chức có thể mang lại nguồn lực và sự tin tưởng cần thiết cho dự án khi họ ra mắt token trong tương lai.

ChuyenHo