The Beacon là gì? Tìm hiểu về trò chơi được Arbitrum quảng bá trên X.

28/06/2024 13:05
0
Artboard-12 1.1K

The Beacon là tựa game nhập vai trên nền tảng Treasure DAO, cho phép người chơi tham gia chiến đấu với quái vật trong ngục tối và nâng cấp kỹ năng nhân vật của mình để vượt qua các thử thách. Đáng chú ý, The Beacon đã được Arbitrum quảng bá trên X (Twitter) thông qua sự kiện “The New Frontiers Quest”, cho phép người chơi tham gia để nhận token và suất mint NFT của dự án. Hãy cùng Aliniex tìm hiểu về dự án The Beacon qua bài viết dưới đây nhé!

The Beacon là gì? 

The Beacon là tựa game nhập vai trên nền tảng Treasure DAO, cho phép người chơi chiến đấu với quái vật trong ngục tối và nâng cấp kỹ năng nhân vật để vượt qua các thử thách. Đồ hoạ của The Beacon được thiết kế theo phong cách pixel, thu hút một lượng lớn người chơi từ cả cộng đồng Web2 và Web3.

The Beacon là tựa game đang thu hút sự chú ý của cộng đồng khi ra mắt sự kiện “The New Frontiers Quest”, cho phép người chơi tham gia theo hai hình thức Play-to-Airdrop và Play-to-Whitelist. Đáng chú ý, The Beacon đã được tài khoản chính thức của Arbitrum trên X (Twitter) quảng bá thông qua một bài tweet, kêu gọi người dùng tham gia sự kiện của game để có cơ hội nhận token và suất whitelist mint NFT trong tương lai.

Đội ngũ dự án

Dự án được xây dựng và phát triển bởi studio Skillcap với những thành viên chủ chốt sau:

  • Diego Vidaurre (Co-Founder & CEO): Anh từng có kinh nghiệm làm việc tại Startup Gamebit Studio – Công ty phát triển game có sử dụng công nghệ Blockchain.
  • Rafael Vidaurre (Co-Founder & CTO): Anh có hơn 2 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm và cũng từng khởi nghiệp với Gamebit Studio.
  • Davy Li (Co-Founder & COO): Anh có kinh nghiệm làm việc trên nhiều ứng dụng về nghệ thuật và tìm kiếm bản đồ. Anh cũng từng làm việc tại Gamebit Studio và hiện đang phát triển The Beacon.

Các chế độ chơi trong The Beacon

Trong game chúng ta sẽ có 3 chế độ chơi chính:

Single Player PvE

Đây là chế độ mà người chơi sẽ bắt đầu đi vào ngục tối và chiến đấu với quái vật. Người chơi cần phải sống sót để nhận thưởng những chiến lợi phẩm dưới dạng NFT có giá trị trên đường đi. 

Co-op PvE

Đây là chế độ có lối chơi tương tự như Single Player PvE nhưng người chơi sẽ tập hợp lại một nhóm và cùng nhau vượt qua các ngục tối. Người chơi sẽ có tất cả những chiến lợi phẩm dưới dạng NFT nếu đồng đội hoặc bản thân họ nhặt được.

Housing System

Đây sẽ là nơi mọi người tự do thiết kế căn nhà của mình với NFT của the Beacon hoặc NFT được tích hợp từ các dự án đối tác.

NFT trong game the Beacon.

Giống như các tựa game NFT khác, The Beacon cũng có riêng một hệ thống NFT gồm 3 loại chính và 1 NFT của chiến dịch. Người chơi khi nắm giữ các NFT này sẽ có những quyền lợi sau:

Founding Characters:

  • Cơ hội nhặt được các vật phẩm rơi ra trong quá trình chiến đấu. Đây là điểm khác biệt giữa người chơi có NFT và không có NFT, vì những ai chơi miễn phí sẽ không nhặt được vật phẩm trong quá trình chiến đấu.
  • Có cơ hội nhận airdrop từ dự án.

Items

Đây là các vật phẩm mà người chơi sẽ có được trong quá trình thám hiểm ngục tối. Nó có thể của The Beacon, một số cái có thể của đối tác. Và số NFT Items này có thể đem đi trao đổi mua bán trên Marketplace của Treasure DAO.

Pets

Đây là thú cưng cùng người chơi tham gia khám phá các ngục tối. Với tổng cung 4100 NFT, nó sẽ giúp người chơi tăng tỉ lệ rớt đồ khi đi ải và các lợi ích to lớn hơn trong tương lai.

Những ai hold NFT Pets cũng sẽ mặc định có xuất mint NFT Writ of Passage, các rương tặng thêm. 

Writ of Passage

Đây có lẽ là NFT đáng giá nhất trong hệ sinh thái game Treasure DAO nói chung và The Beacon nói riêng. Ngoài việc săn airdrop, Whitelist NFT này là thứ mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn.

Những người chơi hoàn thành tất cả các quest của Phase 1 trong sự kiện The New Frontiers Quest sẽ được tham gia quay số ngẫu nhiên (raffle) để có cơ hội nhận suất mint Writ of Passage. Đợt mint dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Quyền lợi của NFT này bao gồm:

  • Quyền truy cập sớm: Truy cập sớm vào các chương trình của The Beacon và các game khác trong hệ sinh thái Treasure DAO.
  • Tham gia các phase tiếp theo: Holders NFT có thể tham gia Phase 2 và 3 của The New Frontiers Quest.
  • Nhận airdrop và phần thưởng: Được airdrop token và có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hơn thông qua việc nâng cấp Writ khi hoàn thành các quest trong tương lai.

Lộ trình phát triển

Tổng kết

The Beacon là tựa game nhập vai roguelite trên nền tảng Treasure DAO, cho phép người chơi chiến đấu với quái vật trong ngục tối và nâng cấp kỹ năng nhân vật để vượt qua các thử thách. Dự án hiện đang khởi chạy sự kiện “The New Frontiers Quest”, được tài khoản chính thức của Arbitrum quảng bá trên X nhằm thu hút người dùng tham gia săn airdrop token và whitelist mint NFT của game.

Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dự án The Beacon để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Lưu ý: Aliniex không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và đạt được nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips