Tổng hợp những thay đổi và cách kiếm tiền với game Pixels CHAPTER 2

25/06/2024 14:01
0
Artboard-12 1.9K

Xin chào các bạn Pixels tựa game play to Earn hàng đầu hiện nay của Ronin hiện đã bước sang chương 2 với lối chơi và cách kiếm tiền hoàn toàn mới.Chương 2 mang đến sự cải tiến toàn diện về hệ thống hiện tại trong Pixels.Nó sẽ mang lại những thay đổi mang tính hệ thống trong việc tạo tài nguyên và giới thiệu các tính năng mới như phân cấp tài nguyên.Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những thay đổi và cách kiếm tiền với tựa game Pixels chapter 2 này.

Những thay đổi đối với việc thu thập tài nguyên

Việc tạo tài nguyên trong Chương 2 sẽ gắn liền với từng vùng đất - không phải với người chơi. Điều đó có nghĩa là có giới hạn toàn cầu về số lượng tài nguyên có thể được tạo ra hàng ngày. Điều này khác với hệ thống hiện tại, nơi các tài nguyên bổ sung được tạo ra cho mỗi người chơi mới. 

Trong chương 2 bạn sẽ không còn di chuyển giữa các land NFT để trồng trọt và sản xuất nữa mà bạn sẽ tự sở hữu một mảnh đất riêng của mình và tạo ra chiến lược kiếm tiền riêng với mảnh đất của mình.

Thay đổi chế tạo

Các trạm chế tạo cá nhân giờ đây sẽ chỉ cho phép một người dùng duy nhất.Cho phép chế tạo nhiều món, tức là xếp chồng nhiều công thức giống nhau. Nó bị giới hạn nhưng có thể nâng cấp thông qua kỹ năng hoặc $PIXEL.Xếp hàng nhiều công thức nấu ăn khác nhau sẽ được cho phép. Các vị trí bổ sung sẽ có sẵn để nâng cấp thông qua kỹ năng hoặc $ PIXEL.

Dễ hiểu hơn thì bạn có thể đặt bao nhiêu trạm chế tạo trên vùng đất của mình cũng được miễn là còn đủ vị trí để đặt nó và vùng đất của bạn đủ nâng cấp nếu trạm chế tạo đó thuộc cấp cao hơn 1.

Phân cấp tài nguyên

Tất cả tài nguyên và công thức chế tạo sẽ phải được chia thành mô hình 5 cấp.

Tất cả các nguồn lực sẽ có một mục đích. Không có nhiều hơn một tài nguyên và công thức sản xuất năng lượng cho mỗi cấp. Những thứ khác hiện đang dùng để sản xuất năng lượng sẽ được tái sử dụng và đưa vào chuỗi chế tạo hoặc cần thiết cho những việc như tiến hóa thú cưng, nhiệm vụ, v.v.

Nâng cấp đất

Bạn  sẽ bắt đầu với một vùng đất nhỏ tạo ra Tài nguyên Cấp 1 và có thể nâng cấp nó lên để tạo ra Tài nguyên Cấp 2.

Riêng đối với người chơi sở hữu NFT Lands sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên hàng đầu.

Cách kiếm tiền với Pixels chapter 2

Tại chương 2 bạn sẽ không còn phải làm task tại The Buck's Galore như trước nữa mà bạn sẽ làm ngay tại Ngôi nhà tại vùng đất của mình.

Giờ đây tỷ lệ nhiệm vụ có pixel sẽ nhiều hơn,thời gian hồi nhiệm vụ cũng nhanh hơn và năng lượng mỗi ngày nhận được của cả tài khoản VIP và tài khoản thường cũng nhiều hơn nhằm kích thích người chơi đầu tư thời gian vào trò chơi có thể kiếm được nhiều token hơn.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thay đổi và cách kiếm tiền với game Pixels CHAPTER 2.Có thể nói game đã có bước tiến lớn về lối chơi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.Tựa game rất hay các bạn có thể chơi để trải nghiệm các tính năng của game hoàn toàn free để giải trí mà vẫn kiếm được thu nhập.

 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips