TOP 5 công cụ hỗ trợ săn airdrop tốt nhất 2023

19/06/2023 11:24
0
Artboard-12 28.5K

Sau những sự kiện Airdrop khủng diễn ra trong thời gian gần đây khiến nhiều người săn airdrop kiếm được số tiền không hề nhỏ đã khiến cho việc săn airdrop ngày càng thu hút được nhiều người tham gia. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới việc săn airdrop coin thì có thể tham khảo những nền tảng, công cụ hỗ trợ săn airdrop và whitelist sau đây.

Các bước cần chuẩn bị trước khi săn airdrop

   1. Tải và cài đặt ví tiền điện tử để nhận coin airdrop

Để có thể nhận được coin Airdrop thì bạn cần phải có địa chỉ ví tương thích với loại coin đó.

Một số loại ví tiền điện tử được sử dụng phổ biến để săn Airdrop hiện nay đó là:

+ Ví Metamask

+ Ví TrustWallet

+ My Ether Wallet

+ Atomic Wallet

+ Coin98 Wallet

   2. Đăng ký tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội

Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Airdrop của các dự án thì bạn cần đăng ký cho mình tài khoản tại một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến được các dự án tiền điện tử sử dụng như Telegram, Discord, Twitter.

+ Bạn có thể tài và cài đặt Discord: tại đây

+ Bạn có thể đăng ký và sử dụng Twitter: tại đây

+ Tải và cài đặt Telegram: tại đây

TOP 5 nền tảng & công cụ săn airdrop và whitelist tốt nhất

   1. Galxe – nền tảng săn airdrop NFT nổi tiếng

   2. Snapshot – công cụ hỗ trợ săn Airdrop hiệu quả không mất phí

Snapshot là một nền tảng quản trị phi tập trung giúp dễ dàng tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất – tất cả đều không tốn nhiều tiền cho phí gas. Hệ thống linh hoạt của Snapshot giúp hỗ trợ các loại chiến lược bỏ phiếu khác nhau, vì vậy bạn có thể điều chỉnh quy trình bỏ phiếu theo nhu cầu của mình.

  3. Zealy – công cụ hỗ trợ săn airdrop & whitelist thân thiện

Zealy trước đây là Crew3, là một nền tảng hỗ trợ săn Airdrop với giao diện thân thiện, dễ quản lý và từng được sử dụng trong thời gian Aptos thử nghiệm testnet.

Nhờ vào Zealy, các dự án có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm tới những người dùng tiềm năng.

Các phần thưởng khi bạn thực hiện nhiệm vụ trên Zealy khá đa dạng và có nhiều nhiệm vụ gắn liền với Discord. Nền tảng Zealy đã được sử dụng bởi các trò chơi blockchain nổi tiếng, metaverse, thị trường tài sản kỹ thuật số và các giao thức DeFi như zkSync, ImmutableX, dYdX và các công ty web2 như Renault, PMU hoặc LVMH.

 4. Gitcoin – nền tảng hỗ trợ săn Airdrop & whitelist trên Ethereum

Gitecoin là một nền tảng mã thưởng độc đáo được xây dựng trên Ethereum. Các dự án mới về blockchain sẽ đăng ý tưởng của họ lên nền tảng để nhận về tiền quyên góp từ cộng đồng giúp phát triển hệ sinh thái web3.

Với người dùng thì họ thông qua việc quyên góp và tương tác với các dự án sẽ có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng ví dụ như airdrop trong tương lai.

Trên thực tế, có không ít dự án đã lấy Gitcoin hoặc gitcoin passports từ nền tảng này để làm cơ sở để xét airdrop.

Trong 5 năm hoạt động thì Gitcoin đã đạt được những thành quả nhất định như trên 3.715 dự án được hỗ trợ từ quỹ, trên 500 triệu USD tiền đóng góp từ cộng đồng và trên 3,8 triệu người dùng duy nhất tham gia.

  5. Layer3 – Nền tảng hỗ trợ săn airdrop coin đa năng

Layer3 là một nền tảng hỗ trợ săn Airdrop & whitelist với những tính năng độc đáo giúp người dùng kiếm được phần thưởng, NFT, kinh nghiệm, thỉnh thoảng là stablecoin khi người dùng hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Những nhiệm vụ được đăng trên nền tảng Layer3 có giới hạn về số người tham gia cũng như thời gian cụ thể, vậy nên bạn cần phải thường xuyên cập nhật để biết nhiệm vụ nào mới và thực hiện sớm nếu không sẽ hết lượt.

Bên cạnh đó, nền tảng này còn có những nhiệm vụ được chia theo cấp độ, khi bạn đạt được cấp độ cao hơn thì sẽ có thể tham gia vào những nhiệm vụ có khả năng sinh lợi cao hơn. Điều này giúp cho Layer3 loại được những tài khoản ảo và giúp những ai thực sự chăm chỉ và là người dùng thực mới có thể nhận được phần thưởng.

Những lưu ý khi săn airdrop coin cần nắm

   1.Thường xuyên theo dõi kênh Discord của dự án

Các dự án blockchain mới thường lựa chọn Discord để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới dự án. Trong discord có các role khác nhau cho từng cá nhân, những người có role càng cao càng cho thấy họ tích cực và cơ hội nhận Airdrop cao hơn so với những người ít có sự đóng góp.

   2. Kết hợp nhiều công cụ săn airdrop của một dự án đồng thời

Khi bạn dự định săn airdrop của một dự án cụ thể nào đó thì bạn có thể kết hợp tham gia thực hiện nhiệm vụ liên quan dự án này trên nhiều công cụ khác nhau.

Có nhiều dự án sẽ đăng các nhiệm vụ khác nhau của họ cùng lúc trên các nền tảng khác nhau và bạn càng tương tác nhiều với nền tảng đó thì cơ hội nhận airdrop cũng sẽ càng cao.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex
Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.
Theo dõi các tin tức mới nhất tại :
Aliniex tổng hợp