Amazon đang tặng NFT game miễn phí

10/08/2023 14:00
0
Artboard-12 14.5K

Có tin đồn rằng Amazon đang phát triển thị trường NFT của riêng mình, nhưng bạn không cần phải chờ đợi điều đó. Gã khổng lồ bán lẻ đã tham gia vào không gian NFT thông qua cổng Prime Gaming của mình và trên hết, NFT hoàn toàn miễn phí cho người đăng ký để yêu cầu.

Nếu bạn trả tiền cho đăng ký Amazon Prime, thì đã có sẵn một số NFT miễn phí mà bạn có thể yêu cầu và sử dụng trong các game blockchain hiện tại. Dù là nhân vật điều khiển được hay trang phục và giao diện đặc biệt, những phần mềm miễn phí này đều đáng để sở hữu.

Và với ước tính có khoảng 170 triệu người đăng ký Prime, đó là rất nhiều NFT tiềm năng để thu hút. Dưới đây là tổng quan về các NFT game hiện có sẵn khi viết bài này. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này thường xuyên để chỉ cho bạn những thứ mới nhất mà bạn có thể yêu cầu.

Mojo Melee

Các thành viên của Amazon Prime có thể claim một NFT miễn phí và đơn vị tiền tệ trong game cho Mojo Melee, một game “đấu sĩ tự động” dựa trên web, có thể truy cập được theo xu hướng của Auto Chess và Teamfight Tactics. Nhà phát triển Mystic Moose đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác kéo dài sáu tháng với Amazon vào đầu tháng 8.

Cho đến ngày 30 tháng 8, những người đăng ký Amazon Prime có thể yêu cầu free pack trong game miễn phí bao gồm Polygon NFT cho nhà vô địch trong game Gwyn Rockhopper, cũng như 885 Ore, một loại tiền tệ trong game không phải là tiền điện tử.

Mojo Melee có thể chơi được trên PC hoặc Mac, ngoài ra còn có ứng dụng Android.

Blankos Block Party

Game tạo và chơi trên PC và Mac của Mythical Games, Blankos Block Party trước đây đã tổ chức nhiều Giveaway với Amazon Prime Gaming và họ đã kết nối lại để nhận được một cặp xác nhận quyền sở hữu NFT bổ sung vẫn còn hiệu lực cho đến ngày nay.

Hiện tại, Amazon Prime Gaming đang cung cấp miễn phí nhân vật Twilight Strix Blanko, cùng với Midnight Crest Helmet. Cả hai đều là đồ sưu tầm của NFT, cộng với mỗi gói đi kèm với các lợi ích khác trong game —200 Bucks trống trong game cùng với nhân vật, vì vậy bạn có thể mua vật phẩm bổ sung, cùng với mức tăng 10.000 XP với mũ bảo hiểm để tăng cấp cho nhân vật của bạn.

Amazon Prime Gaming là gì?

Amazon Prime Gaming là một trong nhiều dịch vụ dành cho người đăng ký dịch vụ thành viên Prime của Amazon. Nhìn chung, Prime Gaming cung cấp các lợi ích độc quyền cho người dùng Prime, cho dù đó là vật phẩm miễn phí trong game hay các game hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể tải xuống và lưu giữ.

Ngoài NFT game, Amazon đã làm việc với các nhà phát hành game lớn như Liên minh huyền thoại, Roblox, Diablo IV và Madden NFL 23 để tặng vật phẩm trong game miễn phí cho người đăng ký. Việc lựa chọn vật phẩm miễn phí được cập nhật thường xuyên, bao gồm các thương hiệu nhượng quyền thương mại lớn cũng như đá quý độc lập.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex
Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.
Theo dõi các tin tức mới nhất tại :
Aliniex tổng hợp