Apple đã xoá Binance, KuCoin và 7 sàn khác khỏi App Store Ấn Độ

10/01/2024 14:53
0
Artboard-12 11.1K

Apple đã xoá Binance, KuCoin và các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài khác khỏi App Store Ấn Độ vài ngày sau khi chín thực thể được chính phủ quốc gia gửi thông báo tuân thủ.

OKX, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng khác ở nước ngoài, cũng đã bị xóa khỏi App Store Ấn Độ mặc dù nó không nhận được thông báo tuân thủ. Binance, KuCoin, Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex là chín sàn giao dịch đã được gửi thông báo.

Vào ngày 28 tháng 12, Đơn vị Tình báo Tài chính Ấn Độ (FIU) trực thuộc Bộ Tài chính quốc gia, đã ban hành thông báo tuân thủ theo Đạo luật Phòng chống Rửa tiền (PMLA). Chính phủ cũng đã thực hiện những bước đầu tiên để chặn URL của “các thực thể nói trên đang hoạt động bất hợp pháp mà không tuân thủ.

Tuy nhiên, quá trình đó đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ và vẫn đang diễn ra, đó là lý do tại sao các URL vẫn đang hoạt động ở Ấn Độ cho các sàn giao dịch này. Một nguồn tin quen thuộc vấn đề cho biết, chính phủ Ấn Độ cũng có thể muốn đợi các thực thể phản hồi thông báo trước khi có hành động tiếp theo.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp