Aptos Foundation đề xuất triển khai Aave V3 trên mainnet Aptos

02/07/2024 08:32
0
Artboard-12 661

Aptos Foundation, một tổ chức hỗ trợ phát triển blockchain Layer 1 Aptos, đã đề xuất triển khai phiên bản Aave V3, giao thức thanh khoản mã nguồn mở do Aave DAO quản lý, trên mainnet Aptos.

Đề xuất hiện đang ở giai đoạn "temperature check", một quá trình ban đầu nhằm thu thập phản hồi từ cộng đồng quản trị của Aave trước khi tiến xa hơn.

Sau khi thảo luận, đề xuất sẽ chuyển sang giai đoạn bỏ phiếu "snapshot". Nếu được chấp thuận, nó sẽ trở thành một Đề xuất Bình luận của Aave (ARC), mời gọi thêm thảo luận về các thông số tài sản và chi tiết triển khai, trước khi cuối cùng được đệ trình như một Đề xuất Cải tiến Aave (AIP) chính thức và được triển khai sau khi kiểm tra và kiểm toán kỹ lưỡng, Aptos Foundation cho biết trong một tuyên bố.

Aave Labs đã xây dựng mã tích hợp và triển khai nó lên testnet của Aptos, với Aptos Foundation tài trợ cho quá trình kiểm toán hiện tại, họ bổ sung.

Nếu sáng kiến này cuối cùng được cộng đồng Aave chấp thuận, nó sẽ đại diện cho lần triển khai đầu tiên của Aave trên một blockchain không phải EVM, theo Aptos Foundation, làm cho nó có thể tiếp cận được với các nhà phát triển trong hệ sinh thái dựa trên ngôn ngữ lập trình Move của Aptos.

Move ban đầu được phát triển tại Meta bởi một đội ngũ gồm những người từ dự án stablecoin Diem hiện đã ngừng hoạt động của Facebook.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap