Binance công bố niêm yết Jupiter (JUP)

31/01/2024 14:45
0
Artboard-12 13.9K

Sàn giao dịch Binance đã công bố vào thứ Tư rằng họ sẽ niêm yết Jupiter (JUP), một giao thức Defi được xây dựng trên blockchain Solana và mở giao dịch cho ba cặp giao ngay: JUP/USDT, JUP/FDUSD và JUP/TRY.

Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi JUP để chuẩn bị giao dịch, với giao dịch sẽ bắt đầu lúc 22:30 ngày 31 tháng 1 năm 2024 (giờ Việt Nam). Việc rút tiền sẽ mở vào lúc 22:30 ngày 1 tháng 2. Phí niêm yết cho JUP là 0 BNB, theo thông báo của Binance.

Ngoài ra, Binance sẽ thêm JUP làm tài sản có thể vay mới với cặp margin mới JUP/USDT trên Isolated Margin, trong vòng 48 giờ kể từ 22:30 hôm nay. 

Jupiter là một giao thức DeFi nhằm mục đích cung cấp một nền tảng toàn diện và thân thiện với người dùng để giao dịch, đầu tư và quản lý tài sản kỹ thuật số. Token gốc của Jupiter, JUP, được sử dụng cho quản trị, staking và phần thưởng. Hodler JUP có thể bỏ phiếu về các tham số, nâng cấp và đề xuất giao thức, cũng như stake token của họ để kiếm phí và ưu đãi.

Jupiter dự kiến ​​sẽ ra mắt token gốc JUP thông qua một đợt airdrop 22:00 hôm nay. Theo nguồn dữ liệu Airdrop Official, đợt airdrop sẽ phân phối 1 tỷ token JUP cho khoảng 955.000 ví đã tương tác với Jupiter trước ngày 2 tháng 11 năm 2023.

Airdrop nhằm mục đích thưởng cho những người sớm chấp nhận và ủng hộ Jupiter, cũng như để thúc đẩy việc áp dụng và nhận thức về giao thức. Airdrop đề cập đến các dự án tiền điện tử phân phối hàng loạt token mới hoặc hiện có miễn phí cho cộng đồng của họ.

Bên cạnh Binance, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác cũng đã công bố kế hoạch niêm yết JUP, như Bybit, Kucoin và OKX. Điều này sẽ tăng thêm tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cho JUP, cũng như mức độ hiển thị và phạm vi tiếp cận của Jupiter.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp