Binance hỗ trợ Bitcoin Ordinals trên Binance NFT

10/05/2023 15:26
0
Artboard-12 28.8K

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin Ordinals trên NFT marketplace của mình vào cuối tháng này để mở rộng hệ sinh thái multichain.

Bitcoin Ordinals cho phép người dùng khắc (inscript) NFT vào các phần bằng chứng giao dịch bitcoin (BTC) thông qua soft fork Taproot. Các inscription có thể ở dạng video, hình ảnh, văn bản hoặc mã. Chúng cũng được sử dụng để đánh số satoshi – mệnh giá nhỏ nhất của BTC – trên mạng Bitcoin.

Kể từ khi ra mắt Ordinals Protocol vào tháng 1 năm 2023, NFT trên mạng Bitcoin đã vượt qua con số ba triệu và hoạt động của người dùng trên blockchain đã tăng lên, với các giao dịch hàng ngày đạt đến mức cao nhất.

Với sự tích hợp sắp tới vào Binance NFT, người dùng sẽ có thể mua và giao dịch Bitcoin Ordinals trên marketplace của Binance thông qua tài khoản Binance của họ mà không cần một ví riêng hỗ trợ inscription. Binance cho biết sự phát triển này sẽ đảm bảo trải nghiệm giao dịch của người dùng liền mạch, an toàn và hiệu quả.

Mayur Kamat, Giám đốc Sản phẩm của Binance cho biết:

“Chúng tôi muốn mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất cho người dùng. Bitcoin là vàng của tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được mang Bitcoin Ordinals lên Binance NFT. Chúng tôi tin rằng mọi thứ chỉ mới bắt đầu ở đây và không thể chờ đợi để xem tương lai sẽ ra sao trong không gian này”.

Ngoài việc tích hợp Bitcoin Ordinals trên Binance NFT, sàn giao dịch tiền điện tử tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ tiền bản quyền và các cơ hội tạo doanh thu bổ sung cho người sáng tạo. Binance cũng đang tìm cách hợp tác với những người sáng tạo Bitcoin Ordinal cho các dự án khác nhau.

Sàn giao dịch cũng hứa hẹn các đặc quyền, gồm airdrop và cơ hội trong allowlist, dành cho những người sáng tạo quan tâm, những người sẽ tham gia vào một sự kiện đăng ký đặc biệt cho các dự án được liên kết với sự tích hợp sắp tới.

Trong khi đó, Binance NFT đã thêm hỗ trợ cho một số mạng như Ethereum, BNB Chain và Polygon. Qua việc hỗ trợ Bitcoin Ordinals, marketplace này sẽ mở rộng phạm vi và đón nhận sự đổi mới và sáng tạo mới nhất trong các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Aliniex tổng hợp