Binance Labs đầu tư vào dự án restaking Bitcoin BounceBit

11/04/2024 20:10
0
Artboard-12 2.6K

Binance Labs, nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa thông báo về việc đầu tư vào giao thức restaking Bitcoin, BounceBit.

BounceBit hội tụ các đặc điểm của tài chính tập trung (CeFi) và phi tập trung (DeFi) để tạo ra nhiều ứng dụng mới cho Bitcoin (BTC), theo lời của Yi He, đồng sáng lập Binance và người đứng đầu Binance Labs.

BounceBit là một trong những giao thức mới nhằm mang lại khả năng DeFi cho Bitcoin, trong một mô hình được gọi là Bitcoin DeFi (BTCFi). Mục tiêu của BounceBit là mở rộng việc sử dụng Bitcoin từ việc lưu trữ giá trị sang việc tạo ra lợi nhuận một cách hiệu quả hơn.

Hệ sinh thái của BounceBit, dựa trên chứng cổ phần (PoS), khuyến khích người xác thực đặt cược cho cả mã thông báo của hệ sinh thái Bitcoin và BounceBit như một phần của nền kinh tế mã thông báo kép. Theo Jack Lu, người sáng lập và CEO của Bouncebit, mục tiêu của họ là xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy việc sử dụng Bitcoin một cách an toàn và minh bạch.

Binance Labs, sau khi trở thành một nhánh đầu tư mạo hiểm độc lập, đã quyết định đầu tư vào BounceBit, thể hiện cam kết của họ trong việc hỗ trợ sự phát triển của các dự án tiềm năng trong lĩnh vực tiền điện tử.

BounceBit không phải là dự án duy nhất trong lĩnh vực BTCFi. Sự quan tâm đến BTCFi được thể hiện qua sự thành công của sàn giao dịch phi tập trung MerlinSwap trong việc huy động vốn cho IDO của họ. Đây là minh chứng cho sự phấn khích của thị trường về BTCFi và tiềm năng của nó trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng DeFi trên nền tảng Bitcoin.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap