Binance sẵn sàng đóng phạt 2 triệu USD để quay trở lại thị trường Ấn Độ

18/04/2024 15:37
0
Artboard-12 3.2K

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang sắp quay lại hoạt động tại Ấn Độ thông qua việc nộp một khoản phạt lên đến 2 triệu USD, Thời báo Kinh tế Ấn Độ đã đưa tin và trích dẫn các nguồn thông tin liên quan đến vấn đề này.

Theo thông tin, Binance nhằm mục đích tái cấu trúc tổ chức của mình tại khu vực Nam Á để có thể đăng ký đầy đủ với Cơ quan Tình báo Tài chính của Ấn Độ, cơ quan giám sát hoạt động giao dịch tài sản kỹ thuật số địa phương và đang nỗ lực tuân thủ tất cả các quy định hiện hành, bao gồm cả luật thuế và phòng chống rửa tiền tại địa phương.

Vào tháng 1, chính phủ Ấn Độ đã chặn 9 trang web tiền điện tử do vi phạm các hoạt động không hợp pháp và không tuân thủ đúng quy định địa phương. Sau đó, cả Apple và Google cũng đã xóa các ứng dụng giao dịch tiền điện tử khỏi khu vực này.

 Tài khoản Binance Nam Á tuyên bố vào tháng 1 rằng:

"Chúng Tôi vẫn cam kết tuân thủ các quy định địa phương và tiếp tục duy trì sự giao tiếp với các cơ quan quản lý trên toàn cầu để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi được cung cấp liên tục."

Trước khi bị cấm, Binance chiếm khoảng 90% tỷ trọng giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư Ấn Độ, với ước tính trị giá lên đến 4 tỷ USD, theo Economic Times. Báo cáo chỉ ra rằng sự thống trị trước đây của Binance trên thị trường có thể là do việc không tuân thủ luật thuế địa phương, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không cần phải trả 1% thuế được khấu trừ tại nguồn.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap