Bitfarms bổ nhiệm CEO mới trong bối cảnh tranh chấp với đối thủ

09/07/2024 09:02
0
Artboard-12 444

Bitfarms vừa bổ nhiệm một CEO mới trong bối cảnh đang đối mặt với một đối thủ đang cố gắng thâu tóm hoạt động khai thác bitcoin của mình.

Theo thông báo của Bitfarms, Ben Gagnon, người trước đây là giám đốc khai thác của Bitfarms, đã nhận vai trò giám đốc điều hành cao nhất của công ty, có hiệu lực ngay lập tức. Ông sẽ giám sát các nỗ lực mở rộng kinh doanh toàn cầu của Bitfarms, tập trung vào việc phát triển các hoạt động của công ty tại Hoa Kỳ.

Edie Hofmeister, chủ tịch Ủy ban Tìm kiếm Độc lập của Hội đồng Quản trị Bitfarms, cho biết trong một tuyên bố rằng hội đồng tin tưởng Ben là người phù hợp để dẫn dắt Bitfarms trong chương mới này. Trong nhiệm kỳ làm giám đốc khai thác, Ben đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kế hoạch tăng trưởng của Bitfarms, định vị công ty để tạo ra giá trị đáng kể.

Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Gagnon có gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác bitcoin, bao gồm năm năm làm việc tại Bitfarms. Trong vai trò giám đốc khai thác của Bitfarms, Gagnon giám sát kinh tế khai thác và quản lý danh mục đầu tư, cũng như đánh giá và tích hợp các công nghệ mới tại công ty.

Việc thay đổi vị trí lãnh đạo cấp cao diễn ra khi đối thủ của Bitfarms, Riot, khởi động một chiến dịch trực tuyến vào thứ Hai chỉ trích cấu trúc quản trị doanh nghiệp của đối thủ. Hai công ty khai thác bitcoin đã tranh chấp về tương lai của doanh nghiệp Bitfarms trong nhiều tháng, với Riot nhằm chiếm quyền kiểm soát đối thủ bằng vũ lực.

Đầu mùa hè này, Riot đã ra tín hiệu sẽ tiến hành một cuộc thâu tóm thù địch Bitfarms sau khi nỗ lực mua lại công ty này với tổng giá trị cổ phần khoảng 950 triệu USD thất bại. Đáp lại kế hoạch này, Bitfarms đe dọa sẽ pha loãng cổ phần của mình. Động thái phòng thủ này buộc Riot phải đánh giá lại kế hoạch của mình, dẫn đến việc công ty kêu gọi tái cấu trúc lại hội đồng quản trị của Bitfarms.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap