Bitstamp cam kết phân phối nhanh các khoản Bitcoin hoàn trả cho chủ nợ Mt. Gox

09/07/2024 09:10
0
Artboard-12 515

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp sẽ phân phối phần bitcoin hoàn trả của mình cho các chủ nợ Mt. Gox một cách nhanh chóng, mặc dù họ có tối đa 60 ngày để thực hiện sau khi nhận được các đồng tiền này.

Theo tuyên bố của sàn giao dịch, Bitstamp đã nêu rằng họ có 60 ngày để phân phối các token theo thỏa thuận với các ủy thác của Mt. Gox, nhưng họ đang nỗ lực để đảm bảo các nhà đầu tư được bồi thường càng sớm càng tốt. Điều này đã hé lộ một phần về thời gian hoàn trả của Mt. Gox, một câu hỏi quan trọng đối với các nhà tham gia thị trường.

Chúng ta biết rằng các khoản hoàn trả đang được xử lý qua năm sàn giao dịch, mỗi sàn có thời gian khác nhau để phân phối các đồng tiền sau khi nhận được từ ủy thác. Chúng ta cũng biết rằng hai sàn giao dịch Nhật Bản, Bitbank và SBI VC Trade, đã nhận và phân phối các khoản tiền được phân bổ của họ — thực hiện trong vài giờ thay vì tối đa hai tuần mà họ đã thỏa thuận.

Tuy nhiên, điều chưa rõ ràng là chính xác khi nào các đồng tiền sẽ được phân phát cho từng sàn giao dịch còn lại. Có thể phần còn lại của bitcoin sẽ được chuyển đến ba sàn giao dịch khác trong thời gian ngắn tới, hoặc lần lượt từng sàn hoặc đồng thời. Sau đó, các sàn này sẽ cung cấp bitcoin cho các chủ nợ của họ trước các thời hạn tương ứng.

Kraken có thời hạn lâu nhất, lên đến 90 ngày để xử lý các khoản thanh toán. Như đã đề cập, Bitstamp sẽ mất tối đa 60 ngày, trong khi BitGo sẽ mất tối đa 20 ngày. Trong khi Bitstamp đã làm rõ rằng họ sẽ cố gắng thực hiện các khoản thanh toán càng sớm càng tốt, BitGo từ chối bình luận và Kraken không trả lời.

Điều này quan trọng vì còn rất nhiều bitcoin chưa được phân phối. Trong khi ủy thác đã gửi 47,229 bitcoin (trị giá 2.7 tỷ USD) đến Bitbank và SBI VC Trade, ông vẫn còn 94,771 bitcoin (trị giá 5.4 tỷ USD) đang chờ phân phối.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap