BlockFi thoát khỏi phá sản và mở ví rút tiền

25/10/2023 07:15
0
Artboard-12 21.1K

Theo một bài đăng trên blog ngày 24 tháng 10, nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã thoát khỏi tình trạng phá sản và sẵn sàng trả nợ cho một số chủ nợ của mình. Bài đăng cho biết tính năng rút tiền “hiện có sẵn cho gần như tất cả khách hàng của Wallet”, đồng thời cho biết thêm rằng tài khoản lãi suất Blockfi (BIA) và khách hàng cho vay sẽ có thể rút một số tài sản vào đầu năm 2024.

Theo bài viết, việc BlockFi thoát khỏi tình trạng phá sản có nghĩa là họ hiện có thể cố gắng thu hồi tài sản từ các công ty khác mà họ cho rằng nợ tiền. Điều này bao gồm các nền tảng tiền điện tử đã phá sản như Three Arrows Capital (còn được biết đến với tên gọi "3AC") và FTX. Công ty cũng sẽ có thể tiếp tục phân phối tài sản cho các chủ nợ của mình và xử lý các đơn yêu cầu.

Đội ngũ đã hướng dẫn khách hàng của Wallet có tài sản trên BlockFi để đăng nhập vào ứng dụng và gửi yêu cầu rút tiền, điều này sẽ cho phép đội ngũ xử lý yêu cầu rút tiền. Còn đối với các khách hàng của BIA và Loan, BlockFi nói rằng họ đang chuẩn bị cho việc phân phối ban đầu theo kế hoạch phá sản. Họ mong đợi việc phân phối đầu tiên sẽ được thực hiện vào đầu năm 2024. Các phân phối tiếp theo sẽ được thực hiện sau thời điểm này, nhưng số tiền được phân phối sẽ phụ thuộc vào sự thành công của BlockFi trong vụ kiện phá sản của FTX, cùng với các yếu tố khác.

BlockFi trước đây là một nền tảng cho vay tiền số hóa gặp vấn đề về thanh khoản vào giữa năm 2022 khi đồng tiền ổn định Terra sụp đổ. Lúc đó, FTX đã cứu viện nền tảng này với một dòng tín dụng trị giá 400 triệu đô la. FTX sau đó đã phá sản vào tháng 11, kéo theo BlockFi. Vào ngày 17 tháng 8, một tòa án Hoa Kỳ đã quyết định cho phép BlockFi trả lại cho khách hàng Wallet tại Mỹ, vì một kế hoạch để dẹp sổ công ty và trả nợ cho chủ nợ đã được tòa án phá sản chấp nhận. Tuy nhiên, tòa án không cho phép khách hàng tại Mỹ rút tiền vào thời điểm đó. Hướng dẫn rút tiền Wallet của BlockFi hiện có một thông báo cập nhật cho biết người dùng quốc tế hiện có thể rút tiền.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp