Các cựu giám đốc Apple, Google, Meta, Tesla và X gia nhập Worldcoin

03/07/2024 08:30
0
Artboard-12 939

Tools for Humanity, một đóng góp chính cho dự án tiền điện tử quét mắt Worldcoin, được đồng sáng lập bởi CEO của OpenAI Sam Altman, vừa bổ nhiệm bốn cựu giám đốc từ Apple, Google, Meta, Tesla và X vào hàng ngũ của mình.

Worldcoin nhằm tạo ra một loại tiền kỹ thuật số toàn cầu được phân phối công bằng cho mọi người bằng cách xác minh tính duy nhất của cá nhân thông qua dữ liệu sinh trắc học bằng hệ thống nhận dạng kỹ thuật số World ID.

Tools for Humanity cho rằng thời đại trí tuệ nhân tạo đã tăng cường nhu cầu về “bằng chứng của tính người”, với những nhân sự mới được đưa vào để giúp giải quyết các thách thức về quyền riêng tư và bảo mật và “xây dựng công nghệ để phát triển một hệ thống kinh tế công bằng hơn,” theo một tuyên bố.

Cựu giám đốc của Apple, Meta và Tesla, Rich Heley, gia nhập với vai trò Chief Device Officer, chịu trách nhiệm dẫn dắt thiết kế, hiệu suất và khả năng truy cập của Orb, một thiết bị phần cứng do Tools for Humanity phát triển để quét mống mắt cho Worldcoin.

Damien Kieran trở thành Chief Privacy Officer của Tools for Humanity, từng giữ vai trò tương tự tại X. Kieran được giao nhiệm vụ tương tác với các sĩ quan bảo mật dữ liệu và các nhà quản lý trên toàn cầu để “hình thành các tiêu chuẩn mới của ngành về tuân thủ và bảo vệ quyền riêng tư.”

Cựu Giám đốc An ninh Android của Google, Adrian Ludwig, tham gia với vai trò Chief Information Security Officer, chịu trách nhiệm về bảo mật dữ liệu nội bộ và bên ngoài tại Tools for Humanity.

Cuối cùng, Ajay Patel gia nhập công ty với vai trò Head of World ID, dẫn dắt chiến lược tiếp cận thị trường, các quan hệ đối tác công và tư và trải nghiệm người dùng tổng thể. Patel từng dẫn dắt đội ngũ nhận diện của Google Payments.

Worldcoin đã gặp phải các thách thức pháp lý tại nhiều quốc gia kể từ khi ra mắt năm ngoái. Hiện tại, dự án đang hoạt động trên OP Mainnet và có kế hoạch chuyển sang blockchain Ethereum Layer 2 của riêng mình vào mùa hè này.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap