Các nhà quản lý cấp cao của Grayscale, Barry Silbert và Mark Murphy từ chức

27/12/2023 08:45
0
Artboard-12 14.8K

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale Investments, nhà điều hành của Grayscale Bitcoin Trust, đã công bố việc từ chức của các nhà quản lý nổi bật.

Barry Silbert, người sáng lập và CEO của Digital Currency Group (DCG) - công ty mẹ của Grayscale, chính thức tuyên bố từ chức khỏi hội đồng quản trị của Grayscale theo thông báo chính thức vào ngày 26 tháng 12 trong bản kê khai 8-K với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Theo bản kê khai, Chủ tịch DCG Mark Murphy cũng đã thông báo từ chức khỏi hội đồng quản trị Grayscale. Cả hai từ chức có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, với các thành viên mới Mark Shifke, Matthew Kummell và Edward McGee tham gia hội đồng.

"Từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, hội đồng bao gồm ông Shifke, ông Kummell, Michael Sonnenshein và ông McGee, người cũng giữ quyền hạn được giao cho họ theo thoả thuận công ty trách nhiệm hữu hạn của nhà tài trợ."

Grayscale là một trong 14 công ty đã đăng ký với SEC để có quỹ giao dịch Bitcoin và đã tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận với cơ quan quản lý liên quan đến Grayscale Bitcoin Trust. Là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới, Grayscale đã nỗ lực để ra mắt quỹ giao dịch Bitcoin, chiến thắng trong một vụ kiện chống lại SEC về xem xét Bitcoin ETF vào tháng 8 năm 2023.

Còn phải đợi xem những thay đổi mới nhất trong hội đồng quản trị có thể ảnh hưởng thế nào đối với Grayscale. Một số người bình luận trực tuyến đã liên kết sự từ chức này với khả năng phê duyệt của Grayscale's spot Bitcoin ETF.

"Tôi đoán BTC ETF đã làm việc rồi. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng SEC đang bận rộn đổ người trong ngành công nghiệp tiền điện tử với những người trước đây làm việc tại Goldman."

Theo bản kê khai 8-K của Grayscale, Chủ tịch mới của công ty, Shifke, là một chuyên gia tài chính 64 tuổi với lý lịch đáng kể trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Hiện ông đang làm giám đốc tài chính của DCG. Trước khi gia nhập DCG, Shifke đã làm Giám đốc tài chính của công ty giải pháp dựa trên đám mây Billtrust và làm Giám đốc tài chính của Green Dot, một nền tảng ngân hàng di động. Ông cũng đã dẫn dắt các đội ngũ tại JPMorgan Chase và Goldman Sachs, chuyên về hợp nhất và mua bán và đầu tư tài sản thuế.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp