Các nhà quản lý tài sản cập nhật đề xuất cho Ether ETF, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7

22/06/2024 13:18
0
Artboard-12 1.9K

Vào ngày 21 tháng 6, nhiều nhà quản lý tài sản đã nộp đơn đề xuất chỉnh sửa cho quỹ trao đổi giao dịch (ETF) Ethereum lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

VanEck, BlackRock, Grayscale và Invesco Galaxy Digital đã phát hành Bản Tuyên Bố Đăng Ký S-1 cập nhật sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu. Trước đó trong ngày, Fidelity cũng đã nộp một mẫu S-1 mới lên cơ quan quản lý.

Hồ sơ của VanEck tiết lộ phí quản lý 0.20% trên quỹ Ethereum của họ, phù hợp với các đối thủ như Franklin Templeton, với phí quản lý 0.19%. BlackRock chưa công bố mức phí quản lý mà iShares Ethereum Trust (ETHA) sẽ thu của nhà đầu tư.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, mức phí của VanEck “tạo ra một chút áp lực lên BlackRock để giữ mức phí dưới 30 điểm cơ bản.”

Các sửa đổi trước đó đã được nộp lên Ủy ban trong những tuần qua. Việc phê duyệt S-1 là một trong những bước cuối cùng trước khi các quỹ ra mắt trên các sàn giao dịch Phố Wall. Balchunas dự đoán các quỹ sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng Bảy, ngay trước kỳ nghỉ lễ Độc lập của Hoa Kỳ.

SEC đã phê duyệt vào tháng 5 một thay đổi quy tắc cho phép các nhà quản lý tài sản lớn niêm yết và giao dịch tám quỹ ETF Ether giao ngay, bao gồm VanEck, BlackRock, Fidelity, Grayscale, Franklin Templeton, ARK 21Shares, Invesco Galaxy và Bitwise.

Hồ sơ cập nhật của Fidelity tiết lộ việc gieo vốn 4.7 triệu USD ở mức 38 USD mỗi cổ phiếu bởi FMR Capital, một trong những chi nhánh của họ. Bitwise đã cập nhật đề xuất ETF của mình với SEC vào ngày 19 tháng 6, bao gồm một khoản đầu tư tiềm năng 100 triệu USD từ Pantera Capital vào thời điểm ra mắt giao dịch của ETF.

Ngoài ra, Hashdex đang theo đuổi sự chấp thuận quy định cho một ETF mới kết hợp Bitcoin giao ngay và Ether. Vài tuần trước, Hashdex đã từ bỏ kế hoạch ra mắt một ETF dành riêng cho Ether.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap