Casper thông báo thiết lập chương trình phần thưởng có tên DevRewards cho lập trình viên

02/01/2024 13:27
0
Artboard-12 12.6K

Hiểu đúng tác động quan trọng của việc đóng góp từ cộng đồng, Casper Association, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiệp hóa việc hỗ trợ sự tiếp nhận của blockchain Casper, hôm nay thông báo về sự khởi động của chương trình thưởng đặc biệt mang tên DevRewards. Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các lập trình viên và nhà phát triển, khuyến khích họ đưa ra những ý tưởng độc đáo nhằm nâng cao hơn nữa hệ sinh thái của Casper.

Các cá nhân quan tâm có thể đăng ký tham gia và chia sẻ ý kiến đóng góp trong nhiều lĩnh vực, từ DeFi, SDK, dApp, NFT đến việc xây dựng bộ tài liệu kỹ thuật và hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên số lượng công việc hoàn thành, với mức thưởng dao động từ 100 đến 1000 USD, được thanh toán dưới hình thức token CSPR của Casper.

Chương trình DevRewards sẽ chia thành hai giai đoạn quan trọng là "Đề xuất vấn đề" và "Giải quyết vấn đề", tạo điều kiện cho sự sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng lập trình của Casper.

Đề xuất vấn đề

Để tham gia, lập trình viên cần chuẩn bị sẵn tài khoản GitHub của riêng mình. Sau khi đăng ký tài khoản GitHub, trình tự để đăng ký dự thi DevRewards của Casper là như sau:

  1. Truy cậptrang web của DevRewards trên Casper Developer Portal, rồi nhấn “Share your Idea”.
  2. Nhấn vào “Issues” và chọn “New Issue” ở góc trên bên phải.

3. Nhấn “Get Started”.

  1. Ở biểu mẫu Issue, hãy điền Tiêu đề của nhiệm vụ, mức thưởng tính theo USD, lĩnh vực của nhiệm vụ (NFT, DeFi, SDK, Dapp, Docs hay Khác), điền mô tả công việc chi tiết và tiêu chí đánh giá kết quả.
  2. Nhấn “Submit new Issue” để kết thúc và xem lại đề xuất công việc.

Đề xuất DevReward của lập trình viên sẽ được hiển thị với nhãn “Proposal” trên danh sách các vấn đề. Sau khi được Casper Association thẩm định, đề xuất sẽ được phê duyệt với nhãn “Open” được bổ sung bên cạnh.

Giải quyết vấn đề

Đối với các lập trình viên muốn tham gia xử lý công việc, họ có thể xem danh sách các vấn đề đang để ngỏ và chọn một trong đó để giải quyết.

Lập trình viên được yêu cầu nộp lại hướng xử lý theo mẫu được Casper Association cung cấp. Casper Association sau đó sẽ thẩm định kết quả, đảm bảo đáp ứng những tiêu chí được liệt kê. Nếu giải pháp do lập trình viên cung cấp thỏa mãn tất cả điều kiện, họ sẽ được trao thưởng dưới dạng token CSPR.

Chương trình DevProgram của Casper được xây dựng dựa trên nguyên tắc cộng đồng, tạo điều kiện cho cả người dùng phổ thông lẫn lập trình viên cùng tham gia xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ sinh thái, cũng như phát triển những sáng kiến và tính năng mới.

Để biết thêm về chương trình, vui lòng truy cập website của DevRewards do Casper tổ chức.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp