Chainlink hợp tác với Fidelity International và ngân hàng crypto Sygnum

03/07/2024 13:57
0
Artboard-12 1.1K

Nền tảng Chainlink đã công bố hợp tác với Fidelity International và ngân hàng crypto Sygnum trong một dự án tập trung vào việc đưa dữ liệu giá trị tài sản ròng (NAV) lên chuỗi.

Hợp tác này nhằm cung cấp sự minh bạch và khả năng tiếp cận cho dữ liệu NAV trong tài sản được mã hóa, cụ thể là đại diện trên chuỗi gần đây của $50 triệu dự trữ kho bạc của Matter Labs do Sygnum phát hành, được giữ trong Quỹ Thanh khoản Institutional trị giá $6.9 tỷ của Fidelity.

Chainlink cho biết trong thông cáo rằng công nghệ của họ hỗ trợ việc lưu trữ an toàn và đồng bộ hóa tự động dữ liệu NAV cho các token này trên blockchain ZKsync, một thành viên của chương trình SCALE của Chainlink.

“Với Chainlink, dữ liệu NAV có thể được báo cáo chính xác và đồng bộ hóa trên chuỗi một cách tự động và an toàn, cung cấp sự minh bạch thời gian thực và khả năng truy cập dữ liệu lịch sử tích hợp cho Sygnum, khách hàng của họ và các thành phần thị trường rộng lớn hơn."

Chainlink bổ sung rằng phương pháp tiếp cận không phụ thuộc chuỗi của họ giúp phân phối dữ liệu an toàn trên các mạng blockchain khác nhau hoặc các hệ thống ngoài chuỗi.

Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink nói:

“Token hóa quỹ có lẽ là xu hướng tài sản kỹ thuật số lớn nhất hiện nay, và đó là sự xác nhận lớn rằng các công ty quản lý tài sản toàn cầu đang tham gia vào thị trường đang phát triển này. Lợi ích về tầm với toàn cầu và hiệu quả của các quỹ được mã hóa lớn hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống và sẽ dần dần trở thành cách mà toàn bộ ngành công nghiệp quản lý tài sản hoạt động.”

Vào tháng 5, Công ty Lưu ký và Bù trừ Ký gửi và Chainlink đã hoàn thành chương trình thí điểm của họ, tên là Smart NAV, với các thành phần thị trường bao gồm BNY Mellon, JPMorgan và Invesco. Smart NAV đã khám phá cách tiêu chuẩn hóa việc phân phối dữ liệu NAV trên nhiều blockchain khác nhau.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap