Chromia sẽ ra mắt mainnet vào ngày 16/07

02/07/2024 21:54
0
Artboard-12 803

ChromaWay, công ty xây dựng mạng lưới blockchain Layer 1 Chromia, dự kiến ra mắt phiên bản sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP) của mainnet vào ngày 16 tháng 7 để thiết lập các chức năng cốt lõi của mạng.

Chromia cũng sẽ kết nối token gốc của mình, CHR, trên mainnet để hỗ trợ quá trình ủy quyền staking, thanh toán phí lưu trữ mạng và các chức năng cốt lõi khác trên mạng, theo thông cáo chia sẻ với The Block. CHR là một token ERC-20 và tài sản BEP-20 trên BNB Chain.

Chromia nhằm mục đích làm cho việc xây dựng các ứng dụng web3 trở nên dễ dàng hơn bằng cách lập trình blockchain tầng cơ sở của mình bằng Rell, một ngôn ngữ lập trình tùy chỉnh tương tự như SQL. Đội ngũ cho biết ngôn ngữ này được thiết kế để cho phép các chức năng tính toán cao hơn và thời gian chạy nhanh hơn khi xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung.

Đồng sáng lập Alex Mizrahi cho biết trong một tuyên bố:

"Việc ra mắt MVP Mainnet là một khoảnh khắc quan trọng đối với Chromia Đây không chỉ là một cột mốc kỹ thuật; nó là sự khởi đầu của một điều mà chúng tôi tin rằng có tiềm năng to lớn ền tảng blockchain quan hệ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp trải nghiệm liền mạch và thân thiện với người dùng, và việc ra mắt này đặt nền tảng cho sự phát triển và phát triển tương lai của mạng lưới của chúng tôi".

Cựu Giám đốc Phát triển Danh mục Đầu tư của DeFiance Capital, Yeou Jie Goh, đã gia nhập Chromia làm giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 12 năm 2023.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap