Coin98 Super Wallet hợp tác với JamboPhone

12/03/2024 08:28
0
Artboard-12 9.7K

Coin98 Super Wallet và JamboPhone hợp tác để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ Web3 trên khắp châu Á, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi. Siêu ví Coin98 sẽ được tích hợp sẵn trên JamboPhone, "điện thoại kiếm tiền" đầu tiên dành cho các thị trường mới nổi, giúp người dùng truy cập Web3 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hai công ty đã hợp tác với mục tiêu chung là làm cho Web3 trở nên dễ tiếp cận hơn cho mọi người, bất kể vị trí địa lý hoặc nền tảng của họ. Bằng cách tích hợp Coin98 Super Wallet vào mọi JamboPhone, nhiều người dùng hơn trên khắp châu Á sẽ có thể tương tác liền mạch với tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung trong tầm tay của họ.

Đây không chỉ là một cuộc hợp tác giữa Coin98 và Jambo, mà còn là một nỗ lực để trao quyền cho cá nhân, thúc đẩy tài chính toàn diện và thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số. Bằng cách giúp Web3 trở nên dễ truy cập hơn ở các thị trường mới nổi, họ mở ra những cơ hội mới để tăng trưởng kinh tế và tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Sự hợp tác này không chỉ là bước đầu tiên trong việc áp dụng Web3; nó cũng là một lời mời để cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình biến đổi này, với những phát triển và giải pháp thú vị đang chờ đợi phía trước.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap