Conduit gọi vốn Series A 37 triệu USD, dẫn đầu bởi Paradigm và Haun Ventures

26/06/2024 13:15
0
Artboard-12 918

Conduit, một công ty hạ tầng tiền điện tử, đã huy động được 37 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất, nhằm hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới dựa trên blockchain.

Vòng gọi vốn Series A này được dẫn dắt bởi Haun Ventures và Paradigm, với sự tham gia của Robot Ventures, Credibly Neutral, Coinbase Ventures và Bankless Ventures. Ngoài ra, còn có sự đóng góp từ nhiều nhà đầu tư thiên thần khác.

Conduit dự định sử dụng số vốn mới huy động để triển khai các sản phẩm giúp các nhà phát triển xây dựng các rollup “tùy chỉnh và đáng tin cậy” của riêng họ. Những rollup này có thể đặt nền tảng cho việc phát triển các trường hợp sử dụng mới cho công nghệ sổ cái phân tán, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

“Bằng cách làm cho tính toán trên chuỗi trở nên dồi dào và rẻ, các giải pháp mở rộng quy mô mới này làm cho các mô hình kinh doanh chưa từng thấy trước đây trở nên khả thi".

Các rollup, hay còn gọi là các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2, xử lý các giao dịch ngoài các mạng mà chúng hỗ trợ, do đó giảm tắc nghẽn mạng trên các blockchain mà chúng được xây dựng. Một khi các giao dịch tồn đọng này được giải quyết, các giao dịch trên chuỗi như thanh toán tiền điện tử có thể được xử lý nhanh hơn.

Khi tốc độ giao dịch tăng lên, khả năng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trên chuỗi sử dụng được cho một loạt người dùng rộng lớn cũng tăng theo, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà phát triển blockchain, theo Conduit.

Với số vốn mới, Conduit có kế hoạch triển khai các sản phẩm hỗ trợ các nhà phát triển trong việc xây dựng các giải pháp rollup tùy chỉnh và tin cậy. Các giải pháp này sẽ giúp giảm tải cho các blockchain chính, đồng thời tăng tốc độ và hiệu quả của các giao dịch trên chuỗi. Điều này không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều cơ hội mới cho các ứng dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap