Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt bộ sưu tập NFT mang chủ đề 'Mugshot'

13/12/2023 07:19
0
Artboard-12 20.3K

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đang ra mắt lần thứ ba Bộ sưu tập NFT, được đặt tên là "MugShot," xoay quanh chủ đề về các cáo buộc hình sự đang diễn ra đối với ông.

Theo thông báo ngày 12 tháng 12, các thẻ giao dịch có thể mua được thông qua thẻ tín dụng hoặc Wrapped Ether (wETH) và không thể chuyển đổi cho đến ngày 31 tháng 12, 2024. Người dùng sẽ cần cung cấp thông tin Xác minh Khách hàng (KYC) để mua NFT, ngay cả khi họ chọn thanh toán bằng tiền điện tử. Trang web của bộ sưu tập giải thích lý do sau bộ sưu tập như sau:

“Vào thứ Năm, ngày 24 tháng 8 năm 2023, Tổng thống Trump chính thức bị bắt giữ tại quận Fulton, Georgia. Đây là một khoảnh khắc trong lịch sử - đó là lần đầu tiên một Tổng thống Hoa Kỳ bị chụp ảnh khi bị bắt. Trong bức ảnh, Trump có một cái trán nhăn nhó với ánh nhìn quyết tâm nói rằng ông sẽ không bao giờ đầu hàng.”

Giá là 99 đô la mỗi thẻ, người dùng mua 47 thẻ hoặc nhiều hơn sẽ được hưởng "một phần của bộ vest THỰC TẾ của Tổng thống từ bức ảnh mugshot nổi tiếng và bữa ăn tại Mar-a-Lago với Tổng thống." Đây là lần thứ ba ông Trump phát hành NFT sau những thành công trước đó. Melania Trump, cựu Đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ và vợ của Donald Trump, cũng đã từng ra mắt một bộ sưu tập NFT trước đó.

Cựu tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ hiện đang tìm kiếm một nhiệm kỳ thứ hai không liên tục trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2024. Từ đầu năm nay, ông Trump đã bị các cơ quan bang và liên bang buộc tội về tội danh gian lận doanh nghiệp và nỗ lực lật đổ cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, tổng cộng là 91 tội danh phạm. Tuy nhiên, Hiến pháp Hoa Kỳ không có các điều khoản tự động loại trừ các nghi phạm hoặc tội phạm đã bị kết án khỏi cuộc chạy tranh cử cho chức vụ liên bang. Hiến pháp Hoa Kỳ cấm những kẻ nổi dậy bị kết án không được giữ chức vụ công cộng, nhưng cần có hành động của Quốc hội để thực thi.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp