Điện thoại Saga được bán với giá 5.000 USD trên eBay

18/12/2023 13:50
0
Artboard-12 14.6K

Một chiếc điện thoại của dòng Saga đã thành công trong việc bán ra với giá 5.000 USD trên eBay, kết quả này nhờ vào chiến lược airdrop độc đáo liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số memecoin BONK.

Một chiếc điện thoại Saga đã chuyển chủ với giá 5.000 USD trên eBay vào ngày hôm qua (17/12). Trong khi đó, giá thị trường của điện thoại Solana đã tăng mạnh lên 2.000 USD, đồng thời làn sóng airdrop liên quan đến đồng memecoin BONK vẫn tiếp tục làm nóng.

Theo thông tin từ Aliniex, điện thoại Saga đang trở thành tâm điểm săn đón khi chủ nhân của nó sẽ được hưởng airdrop từ BONK - một memecoin trên nền tảng Solana. Ban đầu, giá mở bán của chiếc Saga chỉ là 599 USD và gặp khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, hiện tại có người sẵn sàng chi trả hơn 2.000 USD để sở hữu chiếc điện thoại này, một giao dịch được phát hiện trên eBay.

Không chỉ giới hạn ở mức đó, hai chiếc điện thoại tiếp theo đã được bán với giá lần lượt là 5.000 USD và 3.361 USD. Trong một số trường hợp, thanh toán đã được thực hiện, tuy nhiên, sản phẩm vật lý vẫn nằm trong tay người bán hoặc đang trên đường vận chuyển đến chủ mới.

Dự án đã công bố việc tổ chức airdrop với tổng giá trị lên đến 30 triệu BONK cho mỗi người sử dụng tải ứng dụng Bonk từ cửa hàng ứng dụng của Saga. Với sự tăng giá liên tục của đồng tiền kỹ thuật số BONK trong tuần qua, có vẻ như giá trị của airdrop đang trở nên đáng giá hơn thậm chí còn hơn chiếc điện thoại Saga kia.

Sự kích thích từ "cơn sốt" airdrop, cùng với thông báo niêm yết trên Binance và Coinbase, đã đưa giá của BONK lên mức rất cao. Mức giá cao nhất mà đồng memecoin này đã đạt được là 0,00004 USD, tăng gần 1000% so với tháng trước và hiện đang di chuyển theo xu hướng điều chỉnh của thị trường trong buổi sáng ngày 18/12.

Bên cạnh đó, Saga còn đi kèm với nhiều ưu đãi khác như một tháng truy cập miễn phí vào Heli Mobile, nhận đồ chơi miễn phí, và nhận ưu đãi độc quyền từ các ứng dụng có sẵn trên dApp Store của Saga.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp