Doanh thu liên quan đến crypto của Robinhood giảm trong Quý 2

03/08/2023 09:05
0
Artboard-12 17.9K

Doanh thu của Robinhood từ các hoạt động liên quan đến tiền điện tử giảm 18% trong quý hai do một phần do số lượng khách hàng giao dịch giảm, theo báo cáo lợi nhuận mới nhất của công ty.

Doanh thu liên quan đến hoạt động tiền điện tử giảm xuống 31 triệu đô la, giảm so với 38 triệu đô la ở quý trước. Báo cáo bổ sung cho thấy số lượng khách hàng giao dịch giảm 6%, trong khi số lượng giao dịch trên mỗi nhà giao dịch giảm 15%.

Robinhood cho biết công ty đang tiếp tục phát triển trong ngành này, đề cập đến kế hoạch ra mắt một ví không lưu kí vào cuối năm nay, cho phép khách hàng kiểm soát tiền điện tử của họ.

Công ty cho biết: 

"Mặc dù môi trường khó khăn cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, Robinhood vẫn tiếp tục phát triển trong không gian này."

Robinhood đã báo cáo vào tháng 6 rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử đã giảm 43% so với tháng 4. Khối lượng giao dịch tháng 5 giảm 68% so với cùng kỳ năm ngoái, Robinhood cho biết trong tuyên bố trước đó.

Tổng doanh thu ròng của Robinhood tăng lên 486 triệu đô la, tăng 10% so với quý đầu tiên năm nay.

Công ty cũng cho biết "đạt được lợi nhuận GAAP lần đầu tiên" như một công ty đại chúng khi lợi nhuận ròng tăng lên 25 triệu đô la trong quý hai.

Vlad Tenev, CEO và đồng sáng lập của Robinhood Markets, cho biết:

"Trong quý hai, chúng tôi đạt một cột mốc quan trọng khi đạt được lợi nhuận GAAP lần đầu tiên như một công ty đại chúng. Được hướng dẫn bởi lộ trình sản phẩm táo bạo của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục đổi mới cho khách hàng của mình, tăng tài sản, giành thị phần và thay đổi ngành công nghiệp theo hướng tốt đẹp hơn."

Aliniex tổng hợp