DWF Labs ra mắt quỹ 20 triệu đô la cho các dự án Web3 tại Trung Quốc

04/07/2024 13:12
0
Artboard-12 955

DWF Labs, một nhà đầu tư và nhà tạo lập thị trường Web3, đã ra mắt Quỹ Cloudbreak trị giá 20 triệu USD để hỗ trợ các dự án Web3 và những người sáng lập tại các khu vực nói tiếng Trung.

Theo thông cáo báo chí chính thức, quỹ này được thiết kế để cung cấp các khoản đầu tư đáng kể và các nguồn lực chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của các dự án Web3.

Andrei Grachev, Đối tác Quản lý tại DWF Labs, đã giải thích lý do đằng sau việc thành lập Quỹ Cloudbreak:

"Các dự án tại các khu vực nói tiếng Trung đã trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong những tháng gần đây và cần sự hỗ trợ chuyên biệt [...] Để đáp ứng nhu cầu này, Cloudbreak đã được tạo ra, một quỹ nhằm mở khóa tiềm năng của các dự án mới nổi tại các khu vực nói tiếng Trung."

Quỹ Cloudbreak sẽ tài trợ cho một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm tài chính trò chơi (GameFi), tài chính xã hội (SocialFi), memecoins, các sản phẩm phái sinh và các dự án layer-1/layer-2.

Các khu vực nói tiếng Trung hoạt động trong các lĩnh vực này được khuyến khích bởi DWF để nộp đơn xin Quỹ Cloudbreak để nhận được các nguồn lực cần thiết "để hiện thực hóa tiềm năng đầy đủ của họ."

Đối với các ứng viên, đội ngũ DWF Labs sẽ xem xét kỹ lưỡng từng đơn nộp và mở cửa cho bất kỳ dự án nào tại các khu vực nói tiếng Trung.

"Chúng tôi khuyến khích các dự án này nộp đơn và mong muốn được xây dựng cùng nhau."

Giải thích về quyết định ra mắt Quỹ Cloudbreak trong thời điểm thị trường gặp khó khăn, Grachev cho biết:

"Việc ra mắt Quỹ Cloudbreak đến vào một thời điểm quan trọng khi thị trường đang trải qua một giai đoạn suy giảm. Chúng tôi hy vọng rằng quỹ này sẽ khôi phục khả năng và sự sẵn lòng của các dự án để tiếp tục xây dựng mặc dù có những thách thức hiện tại. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các dự án Web3 đổi mới và tiềm năng, đồng thời đảm bảo rằng họ có các nguồn lực cần thiết để phát triển và thành công trong thời gian này."

Công nghệ Web3 đang thu hút sự chú ý ngày càng tăng, cùng với sự hiểu biết ngày càng sâu rộng về tiện ích của nó, như được minh chứng bởi lễ hội Lampu lấy cảm hứng từ Burning Man ở Bali.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap