EigenLayer mở giai đoạn thứ hai của đợt airdrop mùa 1

20/06/2024 13:13
0
Artboard-12 1.6K

Eigen Foundation vừa khởi động giai đoạn thứ hai của đợt airdrop token mùa đầu tiên dành cho người dùng các giao thức restaking thanh khoản (LRT) đã tích hợp với EigenLayer. Những người dùng của các giao thức LRT như Kelp, Pendle và Equilibrium sẽ có cơ hội nhận token Eigen miễn phí nếu đã restake ETH của họ trước ngày 15/3/2024.

Cửa sổ nhận token airdrop của giai đoạn 2 này sẽ mở đến ngày 7/9/2024. Eigen Foundation cho biết họ đã dành một lượng token cụ thể cho mỗi giao thức LRT dựa trên mức độ tương tác với nền tảng EigenLayer, áp dụng cùng tiêu chí phân bổ như giai đoạn 1. Ngoài ra, ví đủ điều kiện nhận token ở giai đoạn 2 cũng sẽ được thưởng thêm 100 Eigen token.

Với việc triển khai giai đoạn 2 này, mùa airdrop đầu tiên của EigenLayer đã kết thúc, phân phối ra gần 113 triệu Eigen token, tương đương 5% khối lượng cung ban đầu là 1,67 tỷ token. Số token airdrop trong mùa 1 hiện chưa thể chuyển nhượng, nhưng khả năng này dự kiến sẽ được mở vào tháng 9/2024.

Bên cạnh đó, mùa airdrop thứ 2 của EigenLayer cũng đã bắt đầu, dự kiến sẽ phân phối thêm 5% khối lượng cung Eigen token cho người tham gia. Chi tiết về mùa 2 sẽ được công bố trong thời gian tới. Tuy nhiên, người dùng hiện vẫn có thể stake hoặc đề cử (delegate) số Eigen token đã nhận.

Để xác định các địa chỉ ví hợp lệ, Eigen Foundation cho biết đã thực hiện kiểm tra chống lại rủi ro Sybil (Sybil check) trước khi cấp token.

EigenLayer là một nền tảng cho phép người dùng gửi và "restake" ETH từ các token restaking thanh khoản lên hệ thống của nó, nhằm phân bổ nguồn lực đó để bảo mật các mạng hoặc dịch vụ xác thực của bên thứ ba. Kể từ ra mắt vào tháng 6/2023, đã có 18,5 tỷ đô la ETH được stake trên EigenLayer.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap