ETF bitcoin giao ngay của BlackRock xuất hiện trên trang web DTCC với mã IBTC

24/10/2023 07:08
0
Artboard-12 21.2K

ETF Bitcoin giao ngay của BlackRock được mong đợi, iShares Bitcoin Trust, đã xuất hiện trong danh sách được duy trì bởi Depository Trust and Clearing Corporation, mà Nasdaq cho biết cung cấp các dịch vụ thông tin, thanh toán, lưu ký và thông tin sau giao dịch.

Mặc dù vẫn chờ chấp thuận từ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, cùng với các quỹ ETF Bitcoin theo giá spot được đề xuất khác, nhưng DTCC liệt kê mã chứng khoán của quỹ của BlackRock là IBTC.

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF hàng đầu của Bloomberg cho biết:

"Đây là ETF Bitcoingiao ngay đầu tiên được liệt kê trên DTCC, không có một cái nào khác (chưa). Nhất định là đáng chú ý khi BlackRock đang dẫn đầu trong những vấn đề hậu cần này (khởi đầu, mã chứng khoán, dtcc) thường diễn ra trước khi ra mắt. Khó mà không nhìn thấy điều này như một dấu hiệu rằng việc phê duyệt chắc chắn hoặc sắp xảy ra."

"$IBTC chắc chắn là một mã chứng khoán tẻ nhạt khi xem xét các lựa chọn, nhưng nó phù hợp với thương hiệu BLK (họ thường chọn những lựa chọn truyền thống). Có thể nói rằng nó tốt hơn so với cái như $HODL nếu mục tiêu là để nó vào tài khoản của khách hàng giàu có sử dụng người quản lý tài sản."

iShares Bitcoin Trust của BlackRock là một trong khoảng 12 quỹ ETF Bitcoin theo giá spot hiện đang chờ chấp thuận từ SEC. Ngoài BlackRock, các đơn đăng ký đã được nộp bởi các quản lý tài sản như Grayscale Investments, Fidelity và WisdomTree.

Tháng trước, cơ quan quản lý này đã hoãn tất cả các đơn đăng ký đang chờ xem xét trong một động thái làm tăng thêm ít nhất một tháng trong quá trình xem xét liên tục.

Tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đã tăng mạnh do niềm vui về việc phê duyệt có thể đang gần, tăng 10,8% trong vòng 24 giờ qua và 25,3% trong vòng một tháng qua. Giá của Bitcoin tạm thời chạm đến mức 34,332 đô la vào thứ Hai, mức cao nhất trong hơn một năm, theo dữ liệu từ CoinGecko. Lúc 6:58 p.m. ET, nó đang giao dịch ở mức 33,245 đô la.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp