Etihad Airways ra mắt chương trình 'Horizon Club' cho phép đổi NFT thành dặm bay

01/08/2023 14:19
0
Artboard-12 8.7K

Người nắm giữ NFT EY-ZERO1 của hãng có thể gửi cọc tài sản của họ để kiếm điểm thưởng Etihad, và điểm này có thể được đổi lấy vé máy bay và nâng cấp trong thực tế.

Hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - Etihad Airways - sắp phát hành một bộ mở rộng gồm 300 phiên bản mới cho bộ sưu tập mã thông tin phi tương đồng (NFT) EY-ZERO1 dựa trên hệ thống Polygon. Hứa hẹn mang đến những lợi ích mới cho những người nắm giữ như Etihad Guest Silver Tier Status, ưu tiên làm thủ tục, quyền truy cập phòng chờ và khả năng đặt cược tài sản để kiếm điểm thưởng (miles).

Phiên bản giới hạn này sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 8, là chiếc máy bay 3D thứ 11 được thêm vào bộ sưu tập NFT EY-ZERO1, được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2022. Các NFT mới được thiết kế theo mô hình máy bay Boeing 787 Dreamliner xuất hiện trong chương trình quảng cáo của bộ phim "Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One" vừa ra mắt.

Bộ sưu tập ban đầu EY-ZERO1 đã trao cho người nắm giữ những lợi ích độc quyền, bao gồm hạng bạc Etihad trong một năm và quyền tham gia sự kiện dành riêng cho người nắm giữ NFT tại sự kiện đua xe công thức 1 tại Sircuit Yas Marina. Bộ sưu tập mới mang đến một danh sách mở rộng của phần thưởng kỹ thuật số và thực tế, bao gồm hạng bạc Etihad Guest trong 12 tháng, ưu tiên làm thủ tục, tăng 25% điểm khi kiếm Etihad Guest Miles, quyền truy cập phòng chờ tại sân bay quốc tế Abu Dhabi, thành viên của Etihad: Virtual Club, đường tắt để chuyển từ hạng bạc lên hạng và thẻ thành viên Etihad cá nhân hóa.

Vào tháng 9, Etihad kế hoạch ra mắt chương trình trung thành Web3 mang tên "Horizon Club" và giới thiệu chương trình gửi cọc đổi điểm thưởng, cho phép cộng đồng gửi cọc NFT của họ để kiếm điểm thưởng Etihad Guest Miles. Số điểm thưởng kiếm được sau đó có thể được đổi lấy vé máy bay, nâng cấp và các phần thưởng khác.

Các NFT mới được tạo ra phối hợp với công ty mã hóa tài sản thực tế Arcube, đã ký kết hợp tác với Etihad Airways trở thành đối tác Web3 chính thức. Công ty cơ sở hạ tầng Crossmint sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng.

Với sự gia tăng của các chương trình trung thành Web3, Etihad là hãng hàng không mới nhất mở rộng ưu đãi dựa trên blockchain của mình. Hãng hàng không giá rẻ Flybondi của Argentina đã mở rộng đối tác với công ty bán vé NFT TravelX vào tháng 3, đưa ra tất cả vé máy bay dưới dạng NFT trên blockchain Algorand. Trước đó, TravelX đã hợp tác với hãng hàng không Tây Ban Nha Air Europa vào tháng 4 năm 2022 để ra mắt một loạt vé NFT liên kết với các ưu đãi và sự kiện. Và vào tháng 6, tập đoàn hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản, All Nippon Airways (ANA), đã ra mắt một thị trường NFT như một phần của kế hoạch mở rộng chiến lược Web3 của họ, bao gồm trải nghiệm du lịch thế giới ảo (metaverse) sẽ tích hợp lịch sử chuyến bay của hành khách vào hình tượng số của họ.

 

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

Aliniex tổng hợp