Fetch.ai công bố phần thưởng GPU cho tokenholder

06/03/2024 10:52
0
Artboard-12 8.7K

Dự án trí tuệ nhân tạo tiền điện tử Fetch.ai vừa công bố chương trình Fetch Computing, một dự án cơ sở hạ tầng trị giá 100 triệu USD, nhằm mở rộng các công cụ, sức mạnh tính toán và khả năng đào tạo cho các nhà phát triển và người dùng. Chương trình này cũng cung cấp tín dụng GPU cho người dùng, và sử dụng các GPU Nvidia H200, H100 và A100.

Chương trình này dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ đổi mới trong hệ sinh thái Fetch.ai bằng cách cung cấp khả năng khám phá các mô hình và giải pháp phức tạp. Người dùng đặt cược đồng tiền gốc $FET của Fetch.ai sẽ nhận được Tín dụng tính toán tìm nạp dưới dạng phần thưởng, có thể sử dụng để thanh toán việc sử dụng GPU trên mạng Tính toán tìm nạp.

Humayun Sheikh, Giám đốc điều hành của Fetch.ai, nhấn mạnh: “Bằng cách kết hợp các tài nguyên điện toán đáng kể với hệ thống tín dụng điện toán độc đáo của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng của chúng tôi có sự hỗ trợ và các công cụ cần thiết để đưa các dự án AI có tầm nhìn xa của họ vào cuộc sống”.

Cơ sở hạ tầng của .ai bao gồm nền tảng AI DeltaV dựa trên tìm kiếm, tận dụng các mô hình ngôn ngữ lớn và tác nhân AI để kết nối người dùng với các dịch vụ điện toán. Điều này được thực hiện trong bối cảnh nhu cầu về điện toán và AI tổng hợp tăng nhanh.

Thông báo này đến sau khi Fetch.ai đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Deutsch Telecom, trong đó Deutsch Telecom tham gia với tư cách là đối tác công ty và người xác thực cho chuỗi khối Fetch.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp