Frax Finance hợp tác với Noble để mở rộng hệ sinh thái sang Cosmos

04/04/2024 13:49
0
Artboard-12 6.2K

Frax Finance, một giao thức phi tập trung nổi tiếng với stablecoin FRAX, đã thiết lập một đối tác quan trọng với Noble, một chuỗi phát hành tài sản, để mở rộng hoạt động của mình từ Ethereum sang hệ sinh thái Cosmos, bao gồm khoảng 80 blockchain.

Token Frax (FRAX), một loại stablecoin được bảo đảm bằng tiền điện tử và đồng thời có phiên bản đặt cược sFRAX, sẽ trở thành phần cốt lõi của hệ sinh thái Cosmos thông qua Noble. Việc mở rộng sang hệ sinh thái Cosmos, một mạng lưới có khả năng tương tác, dự kiến sẽ tạo điều kiện cho việc sử dụng FRAX và sFRAX trong nhiều ứng dụng khác nhau như giao dịch, tiết kiệm, thanh toán và tài sản thế chấp, cung cấp một giải pháp phi tập trung cho người dùng Cosmos thay thế cho USDC, stablecoin lớn thứ hai trong thế giới tiền điện tử được bảo đảm bằng đô la.

Sam Kazemian, người sáng lập Frax Finance, chia sẻ: “Chúng tôi đã lựa chọn việc đưa FRAX vào Cosmos từ lâu và rất vui mừng với việc Noble trở thành đối tác phát hành của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi việc ra mắt FRAX và sFRAX cùng với những trường hợp sử dụng sáng tạo và lợi ích mà chúng mang lại cho cộng đồng rộng lớn của Cosmos và các ứng dụng trên chuỗi."

Frax Finance là một hệ sinh thái DeFi chính thức cung cấp stablecoin, thanh khoản đặt cược trên Ethereum, nền tảng lớp 2 và thị trường cho vay. Các token khác của Frax như Chỉ số giá Frax (FPI) và frxETH cũng có thể sẽ xuất hiện trên Cosmos trong tương lai.

Noble là một blockchain tập trung vào ứng dụng trong hệ sinh thái Cosmos, với mục tiêu phát hành tài sản kỹ thuật số gốc. Noble đã mở rộng việc tích hợp tài sản với các chuỗi Cosmos lớn như Osmosis, dYdX, Celestia, Sei, Injective, và nhiều khác nữa. Trong 4 tuần qua, đã có hơn 2,5 tỷ USD tài sản tiền điện tử được chuyển giữa các chuỗi Cosmos.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap