Galaxy Digital ra mắt quỹ 100 triệu USD

04/04/2024 08:33
0
Artboard-12 5.7K

Galaxy Digital Holdings, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đang tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu thông qua việc thành lập một quỹ trị giá 100 triệu đô la.

Theo thông tin được trích dẫn từ một email gửi tới các nhà đầu tư của công ty, Quỹ Galaxy Ventures I, LP, sẽ cung cấp 1 triệu USD cho mỗi công ty trong số 30 công ty khởi nghiệp trong vòng ba năm tới.

Quỹ này sẽ tập trung vào các lĩnh vực như các ứng dụng tài chính, cơ sở hạ tầng phần mềm và xây dựng giao thức trong tiền điện tử. Động thái này của Galaxy phản ánh xu hướng hồi sinh của các vòng tài trợ trong ngành tiền điện tử, khi các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này đang thu hút được một lượng vốn đáng kể.

Theo dữ liệu từ Blockworks, trong quý 4 năm 2023, các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã huy động được khoảng 3,1 tỷ USD, tăng đáng kể so với quý trước đó. Galaxy Digital Holdings đã chứng minh thành công trong việc đầu tư vào các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain, và việc ra mắt Quỹ Galaxy Ventures I LP cho thấy cam kết của họ trong việc hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thông qua việc hỗ trợ các công ty tiềm năng ở giai đoạn đầu của họ.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap