Giao thức restaking Ethereum Renzo gọi vốn thành công 17 triệu đô la

19/06/2024 08:26
0
Artboard-12 1.8K

Renzo, một giao thức restaking trên Ethereum, đã huy động được 17 triệu đô la từ một vòng gọi vốn dẫn đầu bởi Galaxy Ventures và một vòng khác do Brevan Howard Digital Nova Fund dẫn đầu.

Khoản huy động vốn mới này đến sau vòng gọi vốn seed 3,2 triệu đô la của Renzo vào tháng 1 năm nay, được dẫn đầu bởi Maven11, với sự tham gia của Figment Capital, SevenX Ventures, IOSG Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Được xây dựng trên nền tảng giao thức staking Ethereum EigenLayer, Renzo cho phép cá nhân stake lại ether (ETH), wrapped beacon ether (wBETH), và staked ether (stETH). Bằng cách ký gửi những tài sản này, người dùng nhận được ezETH - token liquid restaking (LRT) của Renzo có thể được sử dụng trên các nền tảng DeFi khác.

Tổng giám đốc Will Nuelle của Galaxy Ventures cho biết trong một tuyên bố:

"Renzo khác biệt với các giao thức khác ở chỗ nó xây dựng hệ thống của mình với restaking ngay từ đầu, trái ngược với các giao thức staking truyền thống chỉ đang thích nghi với restaking. Điều khiến Renzo nổi bật là khả năng độc đáo tiếp nhận cả ETH gốc và Token liquid staking. Khả năng này cho phép Renzo hợp tác với các đối tác hiện có trên thị trường và đảm bảo quá trình tham gia trơn tru, thân thiện với người dùng."

Theo theo dõi của công cụ DeFiLlama, Renzo hiện đã tích lũy được gần 3,6 tỷ đô la giá trị khóa và vốn hóa thị trường 111,85 triệu đô la.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap