Google Cloud thêm MultiversX vào BigQuery

21/10/2023 13:13
0
Artboard-12 23.1K

Sau thông tin về việc MultiversX hợp tác với Google Cloud vào tối ngày 20/10, giá của EGLD đã tăng lên gần 10%

Vào tối qua, Alphabet - tập đoàn công nghệ khổng lồ, thông qua Google Cloud, đã chính thức thông báo việc họ hợp tác với MultiversX nhằm củng cố tầm ảnh hưởng của họ trong lĩnh vực web3.

Theo thông tin, BigQuery của Google Cloud đã tích hợp hoàn toàn với MultiversX, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo của tập đoàn công nghệ Alphabet để tạo ra giá trị cho dự án web3 và cộng đồng người dùng. Thỏa thuận hợp tác này đã được MultiversX công bố tại Hội nghị xDay tại Bucharest, Romania.

BigQuery là một kho dữ liệu mà Google Cloud cung cấp, cho phép người dùng thực hiện các truy vấn dữ liệu giống như SQL trên các tập dữ liệu khổng lồ. Google Cloud đã tiến hành tích hợp dữ liệu từ blockchain vào BigQuery lần đầu vào năm 2018, để cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào dữ liệu on-chain từ Bitcoin và Ethereum.

Tháng trước, nền tảng đám mây này đã mở rộng hỗ trợ lên tới 19 blockchain, bao gồm cả Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Litecoin, Avalanche, Arbitrum, Optimism, Polkadot, Polygon, Tron... Tin tức này đã làm giá của EGLD "bay lên," tăng 10% từ mức 24,2 USD lên 26,6 USD. Tính đến thời điểm này, đồng tiền số này đã điều chỉnh về mức 25,96 USD.

Đồ thị 15m của cặp EGLD/USDT trên sàn Binance vào lúc 1O:00 AM ngày 21/10/2023

Trong thông báo tối qua, công ty hạ tầng blockchain đã công bố một loạt tính năng mới cho nền tảng ví phi tập trung và ứng dụng "SuperApp" xPortal. Hiện tại, ứng dụng đã được nâng cấp để hỗ trợ người dùng quản lý tiền của họ một cách tiện lợi hơn, bao gồm cả tiền pháp định (fiat) và tiền điện tử. Ngoài ra, xPortal sẽ sớm tích hợp các tính năng thanh toán P2P fiat, chuyển khoản SEPA và thanh toán SWIFT vào đầu năm 2024.

MultiversX đã thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác trong quá khứ với các thương hiệu truyền thống, bao gồm cả ICI D | Services - một thị trường điện tử, và Holoride, nền tảng thực tế ảo cho xe hơi của Audi.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp